(01/12/2021)

Webinar (11.2021)| Chìa khóa vàng tăng tốc website tối ưu cho doanh nghiệp

Chiều ngày 30.11.2021, buổi hội thảo online “Chìa khóa vàng tăng tốc website tối ưu cho doanh nghiệp” đã diễn ra với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Webinar mang đến cho khách tham dự những kiến thức để khai thác tối ưu các tính năng nổi bật của công cụ CDN30S - giúp doanh nghiệp tăng tốc độ tải trang của một website, đây là yếu tố rất quan trọng cho SEO. Tốc độ chậm có thể trở thành nguyên nhân "phá tan" một trang web. Bởi tốc độ tải trang ảnh hưởng trực tiếp đến lượng truy cập, lượt xem trang, tỷ lệ chuyển đổi, doanh số bán hàng và độ lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng:

- 47% người dùng mong đợi một trang web tải dưới 2s.

- 40% người dùng có khả năng rời bỏ trang web nếu mất hơn 3s để tải.

Vì vậy, tốc độ trang web đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp TMĐT. Tốc độ website phải là ưu tiên hàng đầu nếu doanh nghiệp muốn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Một website tải nhanh giúp mang lại kết quả tích cực cho doanh nghiệp không những về lượt truy cập và tỷ lệ chuyển đổi, mà còn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng hoàn hảo hơn, góp phần nâng cao thương hiệu và đẩy mạnh doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

Với CDN30s của P.A Việt Nam, website doanh nghiệp sẽ load nhanh hơn và ổn định, cho phép truy cập cùng lúc dù ở mọi nơi trên thế giới, cũng như phân tán nội dung đến các POP để người dùng có thể truy cập nhanh hơn, tránh tối đa việc Overload hệ thống máy chủ gốc. Bên cạnh đó, người dùng có thể tải file cùng lúc một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi trên thế giới với khả năng chịu tải lớn, với hơn 600.000 lượt download cùng lúc.

  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TẠI P.A VIỆT NAM, GIẢI PHÁP TĂNG TỐC WEBSSITE - CDN30S LÀ MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VÀ MẠNH MẼ. MỖI TÍNH NĂNG CỦA CDN30S ĐỀU ĐƯỢC THIẾT KẾ NHẰM GIÚP WEBSITE CỦA DOANH NGHIỆP TĂNG TỐC MỘT CÁCH HIỆU QUẢ.

  • ĐIỂM POP ĐA DẠNG

Chúng tôi tập trung vào người dùng Việt Nam nên đã đầu tư hệ thống mạng lưới trải dài từ Bắc tới Nam. Bạn cũng có thể chọn lựa mạng lưới quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng truy cập.

  • MỞ RỘNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CDN30s 

Với mạng lưới rộng khắp giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về tốc độ website dù truy cập bất cứ nơi đâu.

  • BẢO VỆ WEBSITE

Bảo vệ website của bạn an toàn hơn trước các mối nguy hại đến từ bên ngoài, chúng tôi hỗ trợ mã hóa trao đổi dữ liệu thông qua giao thức bảo mật SSL, hỗ trợ hạn chế các truy cập  theo quốc gia.

  • TIẾT KIỆM ĐẦU TƯ

Tiết kiệm băng thông hosting, tài nguyên máy chủ khi được hỗ trợ cache dữ liệu tĩnh (hình ảnh, css, javascript ...) giảm bớt chi phí nâng cấp máy chủ, hosting.

** SỞ HỮU NGAY CDN30S - TĂNG TỐC MẠNH MẼ WEBSITE CHỈ TỪ 400 VNĐ/GB TẠI P.A VIỆT NAM

Và ĐẶC BIỆT hơn, bạn chỉ trả tiền theo dung lượng băng thông đã sử dụng **

** Tham khảo các gói CDN30s tại: https://cdn30s.cloud/

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !