(22/12/2021)

Webinar (12.2021)| Khám phá công nghệ tạo Web nhanh đầu tiên tại Việt Nam

Sở hữu cho mình một website hiện tại là giải pháp tối ưu giúp công việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn và thuận tiện hơn, tạo dựng được niềm tin và giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng. Nếu doanh nghiệp không có một website riêng thì đồng nghĩa với việc đã bỏ lỡ một nhóm khách hàng tiềm năng lớn. Chính vì vậy, Chiều ngày 21.12.2021, P.A Việt Nam đã tổ chức thành công Webinar "Khám phá công nghệ tạo Web nhanh đầu tiên tại Việt Nam" với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, chủ shop, kỹ thuật quản trị Website trên cả nước, giúp các doanh nghiệp biết cách sở hữu dễ dàng cho mình một website nhanh nhất.

Khi đến với buổi Webinar này, khách tham dự đã hiểu rõ hơn về công nghệ tạo website nhanh đầu tiên tại Việt Nam, cũng như việc lựa chọn Webiste chuyên nghiệp, phù hợp và chuẩn SEO để từ đó khai thác và vận dụng vào hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả & tối ưu nhất. Website đóng vai trò quan trọng cho bất cứ cá nhân/doanh nghiệp nào muốn kinh doanh thời đại Công nghiệp 4.0. Đó là một việc làm thông minh và vô cùng thời thượng.

Website đóng vai trò quan trọng cho bất cứ cá nhân/doanh nghiệp nào muốn kinh doanh trực tuyến trong thời đại 4.0. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ, qua đó khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm, đánh giá quy mô, vị thế của doanh nghiệp.

Website cũng chính là một kênh chia sẻ thông tin cực kỳ quan trọng giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai các dự án, chiến lược quảng cáo nhằm tăng khả năng nắm bắt thị trường, xây dựng thương hiệu để phục vụ kinh doanh lâu dài. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng công nghệ website nhanh với các tính năng đa dạng, khả năng hoạt động đạt hiệu quả tối ưu nhằm đảo bảo tiến độ của dự án, tranh thủ được các điều kiện thuận lợi sẵn có của thị trường.

Khi xu hướng tạo lập website để đưa vào sử dụng nhanh chóng và hiệu quả đang tăng. Thấu hiểu được điều trên, P.A Việt Nam triển khai công nghệ web nhanh giúp doanh nghiệp hoạt động online dễ dàng hơn.

Web30s là hệ thống website do công ty P.A Việt Nam tạo ra với hệ thống mã nguồn độc quyền kết hợp công nghệ web nhanh có khả năng tùy biến cao với người dùng đầu tiên tại Việt Nam.

Web30s có các ưu điểm nổi trội như: Kho giao diện phong phú và bảo mật cao; Tối ưu khả năng tìm kiếm từ khóa trên Google; Công nghệ điện toán đám mây giúp tương tác cao; Tương thích hầu hết thiết bị di động,..

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TẠI P.A VIỆT NAM,  WEB30S  CÔNG NGHỆ TẠO WEBSITE NHANH CHO DOANH NGHIỆP

▪️ Web30s được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển.

▪️ Các liên kết trên Web30s rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Web30s giúp tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

▪️ Hỗ trợ marketing online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy.

▪️ Đã có nhiều khách hàng tin chọn sử dụng vì Web30s có thứ hạng Alex cao & SEO rất tốt.

** Làm chủ website chỉ trong 30 giây, tham khảo các gói & khởi tạo ngay Web30s: https://web30s.vn/

P.A Việt Nam

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !