(08/03/2021)

Website - "gian hàng" tiềm năng kinh doanh online

   Nếu trước đây mua hàng qua mạng chỉ là sự lựa chọn của một bộ phận người tiêu dùng, thì dịch Covid-19 với những quy định giãn cách xã hội cũng như sự lo lắng về nguy cơ lây nhiễm nơi công cộng, đã khiến nhiều người chuyển sang mua sắm trực tuyến.

   Tại Diễn đàn tiếp thị trực tuyến 2020 về "Ảnh hưởng của dịch Covid-19 lên người tiêu dùng Việt Nam", báo cáo của Google cho biết: 98% người tiêu dùng sẽ tiếp tục duy trì thói quen mua sắm trực tuyến hậu Covid. Nhận định này phần nào đã được chứng minh qua "Báo cáo xu hướng di chuyển cộng đồng" của Google ngày 31/1/2021.

   Có thể thấy, Covid-19 đã dần hình thành thói quen và dành sự ưu tiên của người tiêu dùng cho mua sắm trực tuyến, từ đó cũng mở ra cánh cửa lớn cho các doanh nghiệp để tận dụng cơ hội vượt qua thời kỳ khó khăn này. Và không thể phủ nhận sàn Thương Mại Điện Tử (TMĐT) là một công cụ kinh doanh trực tuyến hiệu quả, nhưng nhiều người quên rằng chỉ kinh doanh trên sàn TMĐT chưa phải là giải pháp bền vững. Có thể nói, nếu xem những kênh phương tiện trực tuyến là "gian hàng" thì website nên được coi là "trụ sở chính" trên internet mà doanh nghiệp không thể coi nhẹ.

   Một trong những yếu tố quan trọng trong việc tăng nhận diện và tạo độ tin cậy cho website chính là TÊN MIỀN. Một tên miền phù hợp là tên miền không những gắn với thương hiệu mà còn xác định được thị trường mục tiêu.

   Theo đại diện Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), đối với doanh nghiệp hướng đến thị trường trong nước, lựa chọn tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" giúp định danh thương hiệu hướng đến thị trường Việt Nam, mang đến lợi thế trên trang tìm kiếm nhờ định vị địa lý rõ ràng. Bên cạnh đó, tên miền ".vn" được pháp luật Việt Nam bảo vệ, ngăn chặn việc chiếm đoạt bất hợp pháp.

   Ngay cả khi chưa xây dựng website, các doanh nghiệp cũng nên đăng ký sở hữu tên miền, bởi chẳng ai muốn thấy tên miền gắn với thương hiệu của mình được sử dụng cho một tổ chức khác. Đối với những công ty nhập khẩu và phân phối hàng quốc tế, việc đăng ký tên miền ".vn" cho thương hiệu cũng giúp nhãn hàng loại bỏ nguy cơ tên miền bị sử dụng cho hàng nhái hay kém chất lượng.

    Với tốc độ tăng trưởng số lượng người dùng đăng ký mỗi năm, vinh dự là nhà Đăng ký Tên miền LỚN NHẤT VIỆT NAM trực thuộc tổ chức Tên miền quốc tế ICANN và VNNIC, P.A Việt Nam được rất nhiều đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, cá nhân lớn nhỏ tin tưởng sử dụng.   

Những lý do nên đăng ký Tên miền ".vn" tại P.A Việt Nam:

  • Cung cấp hồ sơ chứng từ, chứng thực sở hữu Tên miền, hóa đơn đầy đủ & hỗ trợ khách hàng tối đa khi có xảy ra sự cố tranh chấp tên miền
  • Sử dụng mã khóa bảo mật DNSSEC bảo vệ website và đảm bảo an toàn cho người truy cập online
  • IPv6 hỗ trợ không gian địa chỉ lớn hơn và dễ dàng quản lý
  • Đội ngũ kỹ thuật với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất luôn túc trực 24/7/365, nhằm hỗ trợ kịp thời các sự cố phát sinh

Khi Đăng ký Tên miền Quốc gia ".vn" tại P.A Việt Nam, Quý khách sẽ luôn nhận được nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN:


Tên miền .VN - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

** Trích Nguồn VNNIC (Vietnamnet.vn): https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/website-gian-hang-tiem-nang-kinh-doanh-online-716679.html

-------------

Kết nối ngay với Nhân viên kinh doanh P.A Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất:
● Web Call miễn phí: www.pavietnam.vn
● Facebook: m.me/pavietnam.com.vn
● Telegram: t.me/pavietnam_bot
● HCM: 028-7307 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !