(22/03/2022)

Website tin tức báo điện tử mang lại lượt traffic khủng

website tin tức

Website tin tức ngày nay đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người truy cập internet nhằm nắm bắt, tiếp cận các tin tức được cập nhật hàng giờ, hàng ngày. Trước sự thay đổi thói quen hoạt động trong mọi lĩnh vực mà đại dịch covid mang lại cũng như sự đi xuống của mức độ xác thực tin tức tại các trang mạng social. Người dùng internet đã thay đổi thói quen tiếp cận các tin tức thông qua các website tin tức.

Hiện nay, vị trí dẫn đầu được đa số khách hàng lựa chọn là website bán hàng. Nhưng trước sự phát triển mạnh mẽ của mức độ người dùng truy cập các website tin tức để tham khảo, tìm hiểu các thông tin. Điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ cũng đã tự xây dựng một website tin tức của riêng mình. Vậy tại sao và những lí do nào mà mọi doanh nghiệp dù có thuộc lĩnh vực cung cấp hay không cần có một website tin tức?

1. Website tin tức mang lại lượng traffic khổng lồ

"Thông tin chính là sức mạnh", nhu cầu nắm bắt các tin tức, thông tin HOT mỗi ngày chính là điều kiện giúp cho lượt traffic của các website tin tức tăng vọt. Một số trang web tin tức nổi trội như: VnExpress, Kenh14, Vietnamnet,... với lượt traffic lên đến vài triệu mỗi ngày. Và điều này giúp cho vị trí tìm kiếm của website tại các thanh công cụ tìm kiếm luôn thuộc hàng dẫn đầu và điều này mang lại giá trị to lớn về khả năng nhận diện thương hiệu cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu sau này.

Hoàn toàn không thể nào phủ nhận việc thiết kế trang web tin tức sẽ mang lại một lượt truy cập lớn cho bạn. Ngoài ra, nếu tốc độ của các tin tức được tối ưu và mức độ chính xác cũng tỉ lệ thuận với tốc độ thì khác hàng truy cập sẽ không chỉ ghé thăm một lần. 

2. Website tin tức chính là kênh truyền thông hiệu quả

Nếu bạn là một người nắm được một số kiến thức về truyền thông thì sở hữu một website tin tức sẽ mang lại cho doanh nghiệp một kênh truyền thông chính thống. Rất nhiều người luôn nghĩ chỉ những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tin tức, báo chí mới cần một web tin tức. Nhưng trên thực tế thì hầu hết mọi doanh nghiệp lớn hoạt động kinh doanh đều sở hữu một website tin tức cho mình để có thể cập nhật lên đó tất cả những thông tin liên quan đến lĩnh vực mà mình phân phối cung cấp. 

Ngoài cung cấp tin tức, thông tin cho người đọc, những website này chính là công cụ quảng bá hữu hiệu dành cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thiết kế một web tin tức được chuẩn SEO & sử dụng như là một kênh truyền thông chính thống. Điều này góp phần nâng cao lượng tiêu thụ sản phẩm ngoài thị trường, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

website tin tức

3. Mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp

Một website tin tức được lên kế hoạch cụ thể về chủ đề bài viết, mật độ bài viết, mức độ chuẩn SEO, độ chính xác cũng như tốc độ sản xuất bài viết. Điều này giúp cho website duy trì được traffic ổn định, mang đến những thông tin hữu ích dành cho người truy cập quan tâm thì chắc chắn website tin tức này sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập bất ngờ. Thu nhập này đến từ hai nguồn chính sau:

Doanh thu tiêu thụ sản phẩm: Khi doanh nghiệp kinh doanh một số lượng mặt hàng nhất định sở hữu một trang web tin tức. Điều này hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp có thể chiếm được niềm tin tiêu dùng từ khách hàng và khi họ đã nhận được mức độ uy tín đủ để tin dùng thì doanh số bán hàng của doanh nghiệp theo đó cũng sẽ gia tăng đáng kể.

Doanh thu từ quảng cáo: Ngoài ra, khi một website tin tức với lượng truy cập cao mỗi ngày được biết đến rộng rãi thì các đơn vị có nhu cầu sẽ tìm đến bạn để book quảng cáo. 

Ngoài ra, với việc sở hữu một website tin tức chất lượng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều lợi ích không nhỏ khác. Nếu bạn cần một đơn vị thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, chuẩn SEO thì WEB30S chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Giải pháp thiết kế website hàng đầu hiện nay đáp ứng nhu cầu sở hữu website mọi ngành nghề.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !