(08/09/2023)

Workshop “Ứng dụng AI và tên miền quốc gia ID.VN để xây dựng Personal Branding”

P.A Việt Nam đồng hành tổ chức Workshop “Ứng dụng AI và tên miền quốc gia ID.VN để xây dựng Personal Branding” vào ngày 06/09/2023 Tại trường Đại học Công Thương TP.HCM đã mang lại cho hàng trăm sinh viên những kiến thức bổ ích và cách thích nghi với xu hướng công nghệ thời kỳ 4.0.

Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của Trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang trở thành một trợ thủ đắc lực cho cuộc sống. Theo thống kê năm 2021, khoảng 37% doanh nghiệp đã tập trung triển khai AI hoặc sử dụng AI trong một mảng cụ thể của công việc. Báo cáo của Trung tâm Nghiên cứu Pew (2021), có đến 81% người dùng tại Mỹ sử dụng trợ lý ảo như Siri hoặc Google Assistant trên điện thoại di động. Các số liệu trên cho thấy AI là công nghệ tiên tiến và chắc chắn sử dụng rộng rãi trong tương lai.

Tổng quan buổi Workshop tại trường Đại học Công Thương TP.HCM
Tổng quan buổi Workshop tại trường Đại học Công Thương TP.HCM

Thế hệ trẻ - đặc biệt là Gen Z (người sinh năm 1996 - 2012), sẽ là những nguồn lực lao động chính của đất nước trong vài năm tới. Do đó, việc phổ cập trí tuệ nhân tạo để các bạn sinh viên làm quen, thao tác và sử dụng AI là điều cần thiết để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và năng suất lao động của Việt Nam. Hơn hết, ứng dụng AI vào xây dựng hình ảnh cá nhân (personal branding) sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian tạo dựng hình ảnh, tăng trải nghiệm cá nhân hóa khách hàng, cũng như duy trì đồng nhất và nhất quán phong cách của các bạn trên mọi nền tảng và kênh truyền thông khác nhau.

Ông Dương Tấn Lộc - đại diện P.A Việt Nam (thứ hai từ bên phải qua)
Ông Dương Tấn Lộc - đại diện P.A Việt Nam (thứ hai từ bên phải qua)

Buổi Workshop “Ứng dụng AI và tên miền quốc gia ID.VN để xây dựng Personal Branding” vào ngày 06/09/2023 tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM đã thu hút một lượng lớn sinh viên có đam mê và quan tâm đến lĩnh vực công nghệ thông tin và Marketing, tạo cơ hội cho sinh viên và giảng viên tiếp cận với những kiến thức mới nhất về AI và tên miền ID.VN, góp phần nâng cao năng lực cho cộng đồng học thuật cũng như chuẩn bị hành trang để các bạn trẻ tự xây dựng thương hiệu cá nhân số chỉn chu nhất cho bản thân.  

Đến với buổi Workshop, Đại diện P.A Việt Nam -  Ông Dương Tấn Lộc - CPO Web30s đã có phần chia sẻ về chủ đề “Định hướng thiết lập thương hiệu cá nhân với Web30s & tên miền .ID.VN”. Thông qua việc hiểu và thao tác các công cụ trên Web30s, các sinh viên có thể bắt đầu khởi tạo và phát triển thương hiệu cá nhân của mình trên Internet bằng trên miền quốc gia .ID.VN hiệu quả và chuyên nghiệp.

Ông Dương Tấn Lộc - CPO Web30s đã có phần chia sẻ về chủ đề “Định hướng thiết lập thương hiệu cá nhân với Web30s & tên miền .ID.VN”
Ông Dương Tấn Lộc - CPO Web30s đã có phần chia sẻ về chủ đề “Định hướng thiết lập thương hiệu cá nhân với Web30s & tên miền .ID.VN”

Đặc biệt, khi đăng ký tên miền .ID.VN tại P.A Việt Nam, các bạn trẻ từ 18 đến 23 tuổi sẽ được ưu tiên hỗ trợ triển khai MIỄN PHÍ 02 NĂM sử dụng tên miền .ID.VN. Bên cạnh đó, nhận thêm ưu đãi hấp dẫn tặng kèm - 02 năm sử dụng MIỄN PHÍ 3 dịch vụ nền tảng thiết kế Web30s, Email Server theo tên miền riêng và phần mềm livechat hiện đại Chat30s!

Không khí sôi nổi tại buổi Workshop
Không khí sôi nổi tại buổi Workshop

Trong buổi Workshop, đã có hàng trăm tên miền quốc dân .ID.VN được đăng ký thành công bởi các bạn sinh viên trường Đại học Công Thương TPHCM. Mong rằng, đây là bước đệm để các bạn trẻ có thể tự do bứt phá với thương hiệu cá nhân của mình.

Sở hữu MIỄN PHÍ tên miền .ID.VN cùng nhiều ưu đãi độc quyền từ P.A Việt Nam TẠI ĐÂY

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !