Bài Viết Thủ Thuật
Tăng số lượng inodes trong Linux
Tăng số lượng inodes trong Linux

(01/06/2023)

Khi một hệ thống tập tin mới được tạo trên một phân vùng trên đĩa trong Linux, Kernel sẽ dành không gian cho các inodes trong quá trình cấu trúc ban đầu của hệ thống tập tin. Số lượng inodes trong một hệ thống tập tin ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng tập tin.

Cài đặt thông báo đơn hàng qua Telegram với Wordpress.

(21/05/2023)

I. Giới thiệu telegram các tính năng Notification for Telegram mang lại II. Các bước cài đặt nhận thông báo qua telegram III. Tổng kết

Hướng dẫn xóa mail cũ tự động trên cPanel

(12/05/2023)

Để xóa mail cũ hơn 1 năm trên Cpanel bạn chọn Email Disk Usuage và chọn 1 year old or more và chọn Delete Permanently, hệ thống sẽ cần một khoảng thời gian để thực hiện, phụ thuộc vào dung lượng Email cần xóa nhiều hay ít.

Hướng dẫn cài đặt Odoo 13 trên Centos 8

(01/05/2023)

Odoo là một phần mềm một nguồn mở CRM quản lý kinh doanh tất cả trong một. Cung cấp một bộ ứng dụng kinh doanh khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau như Thương mại điện tử, quản lý dự án, quầy trợ giúp, kế toán, kiểm kê và một số công cụ xây dựng trang web.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng nmap trên linux

(07/05/2023)

Giới thiệu Network Mapper (Nmap) là một công cụ quét an ninh mạng mã nguồn mở, miễn phí. Bằng cách gửi các gói IP và phân tích các phản hồi, Nmap có thể khám phá thông tin về máy chủ và dịch vụ trên mạng máy tính từ xa.

Hướng dẫn đổi tên Network Interface trên CentOS 8

(01/05/2023)

Khi sử dụng CentOS 8 / RHEL 8 / Ubutu..., bạn sẽ thấy tên Network Interface có dạng ensXX hoặc enpXsX, đây là tên do hệ điều hành thay đổi từ eth0, eth1...

Hướng dẫn tạo Google Workspace Transfer Token 5 bước

(21/04/2023)

Trong bài viết này P.A Việt Nam sẽ giúp các bạn nắm các bước để thực hiện tạo token để transfer dịch vụ Google Workspace từ nhà cung cấp cũ về P.A Việt Nam quản lý. Quy trình sẽ bao gồm các bước sau:

Shell script auto backup MongoDB

(18/04/2023)

MongoDB là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu NoSQL mã nguồn mở đa nền tảng viết bằng C++. Bản ghi trong MongoDB được lưu trữ dạng một dữ liệu văn bản, là một cấu trúc dữ liệu bao gồm các cặp giá trị và trường tương tự như các đối tượng JSON. Như bất kỳ cơ sở dữ liệu nào, điều quan trọng là phải thường xuyên sao lưu dữ liệu MongoDB của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể khôi phục từ bất kỳ sự kiện không lường trước nào như hỏng dữ liệu, lỗi phần cứng hoặc xóa dữ liệu do vô tình

Cấu hình website sử dụng IPv6 trên CyperPanel.

(18/04/2023)

IPv6 trên CyperPanel nói riêng và công nghệ IPv6 nói chung trong thời gian hiện nay ngày càng trở nên phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội. Hôm nay, PA Việt Nam sẽ hướng dẫn quý khách cấu hình website sử dụng song song IPv4 và IPv6 trên CyperPanel.

Sao lưu và khôi phục cơ sở dữ liệu MongoDB

(18/04/2023)

Sao lưu dữ liệu MongoDB đảm bảo rằng bạn có thể khôi phục khi xảy ra sự cố như hỏng dữ liệu, lỗi phần cứng hoặc xóa dữ liệu do vô tình. Hướng dẫn cách sao lưu và khôi phục MongoDB.

Hướng dẫn cài đặt WireGuard VPN UI

(21/04/2023)

WireGuard là gì? Các bước Thiết lập máy chủ WireGuard VPN UI Thiết lập sử dụng WireGuard

News list
Register your email

Sign up to receive news & offers from P.A Viet nam

 
X Tư vấn miễn phí

Hi

What can P.A Vietnam do for you?

Chat with salesChat with sales
Domain already registered !