Bài Viết Thủ Thuật

File hosts là gì? 5 công dụng từ file hosts

(12/01/2022)

File hosts là gì? 5 công dụng từ file hosts File Hosts - các bạn dùng server VPS và Dedicated OS Windown hoặc đơn giản hơn là dùng máy tính cá nhân của các bạn thỉnh thoảng bạn lại nghe thấy file hosts, đặc biệt là khi muốn chặn truy cập vào một trang web nào đó. Vậy file host là gì, file host có những công dụng gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng SFTP

(12/01/2022)

Sử dụng SFTP để nâng cao mức độ bảo mật trong quá trình truyền tải file từ local để máy chủ remote và ngược lại

Tắt IP check Login trên DirectAdmin

(25/01/2022)

Check Login History trên directadmin cho phép bạn xem lại địa chỉ IP , khoảng thời gian và số lần đăng nhập sai từ địa chỉ IP đó.

Hướng dẫn cài đặt XAMPP

(04/01/2022)

1. XAMPP là gì. Xampp là công cụ lý tưởng để tạo môi trường code website PHP ngay trên chính máy tính của bạn, với cách cài đặt XAMPP đơn giản và hỗ trợ tất cả các hệ điều hành phổ biến như Windows, MacOS, Linux.

Cách disable NetworkManager CentOS 7

(31/12/2021)

Các bước sau sẽ hướng dẫn tắt dich vụ NetworkManager, và chỉ cho phép quản lý giao diện bằng dịch vụ mạng Các bạn truy cập vào đường dẫn sau :  /etc/sysconfig/network-scrips/ifcfg-ethX   (X: là số thứ tự card mạng eth0,eth1,eth2... )

Hướng dẫn allow remote resources trên webmail Roundcube

(31/12/2021)

Hướng dẫn allow remote resources trên webmail roundcube thông thường trong một số trường hợp khi chúng ta sử dụng webmail hoặc outlook cấu hình check mail sẽ

Xử lý lỗi Your DirectAdmin version (1.44) is older than minimal required for this version of CustomBuild (1.63)

(04/01/2022)

Your DirectAdmin version (1.44) is older than minimal required for this version of CustomBuild (1.63)

Hướng dẫn xử lý lỗi Failed to retrieve directory listing khi kết nối FTP qua TLS

(23/12/2021)

Hướng dẫn xử lý lỗi Failed to retrieve directory listing khi kết nối FTP qua TLS Failed to retrieve directory listing thường xuất hiện khi bạn sử dụng Filezilla version 3.10 trở lên mặc định kết nối theo TLS (FTP over TLS), lỗi xuất hiện như hình bên dưới

Malware 10 bước để loại bỏ trên WordPress

(22/12/2021)

Nền tảng WordPress là nền tảng lớn và có khả năng nhiễm mã độc Malware rất cao. Nếu website của bạn đã bị nhiễm mã độc Malware, đừng lo lắng hãy theo dõi bài viết dưới đây của mình để biết cách loại bỏ mã độc Malware trên website WordPress đơn giản và hiệu quả nhất.

Xử lý kết nối đến server files directadmin bị chậm

(07/01/2022)

Khi bạn cho cài đặt hoặc build mà liên quan đến kết nối với các server files directadmin bị chậm. Có thể làm tiến trình cài đặt của bạn sẽ rất lâu nếu như tốc độ download các gói dữ liệu từ server files về. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để khắc phục vấn đề này.

News list
Register your email

Sign up to receive news & offers from P.A Viet nam

 
X Tư vấn miễn phí

Hi

What can P.A Vietnam do for you?

Chat with sales
Domain already registered !