Bài Viết Thủ Thuật
Cách gỡ cài đặt một bản cập nhật Windows 11
Cách gỡ cài đặt một bản cập nhật Windows 11

(01/08/2022)

Việc một bản cập nhật mới gây ra sự cố hay có chứa lỗ hổng vốn là điều không lấy gì làm xa lạ với cộng đồng người dùng Windows. Do đó, việc gỡ cài đặt một bản cập nhật khi nghi ngờ nó là nguyên nhân gây ra vấn đề sẽ rất cần thiết để hệ thống của bạn nhanh chóng trở lại hoạt động ổn định.

File VSD là gì? Làm thế nào để chuyển đổi file VSD sang PDF?

(28/06/2022 )

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu khái niệm file VSD là gì cùng với các hướng dẫn để chuyển đổi file VSD sang PDF.

Hướng dẫn chuyển host WordPress bằng plugin UpdraftPlus 1.22

(06/07/2022 )

Plugin UpdraftPlus về bản chất dùng để backup & khôi phục website là chính. Thế nhưng plugin này cũng có thể sử dụng như 1 công cụ hỗ trợ chuyển dữ liệu website

Hướng dẫn thêm cột trạng thái trên Outlook

(21/06/2022 )

Bạn có nhận thấy các biểu tượng phong bì nhỏ trước khi mỗi thư email biến mất khỏi danh sách thư trong Microsoft Outlook 2013 không? Đó là do cột trạng thái Đã đọc / Chưa đọc bị ẩn. Đôi khi, các biểu tượng phong bì cũng có thể vô tình biến mất trong Outlook 2007 hoặc 2010. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn các bước về cách thêm cột trạng thái Đã đọc / Chưa đọc và khôi phục biểu tượng phong bì nhỏ trong danh sách thư của Microsoft Outlook.

Cách khắc phục lỗi winmail.dat mới nhất

(18/06/2022 )

Cách khắc phục lỗi winmail.dat mới nhất:Khi user sử dụng Outlook để gửi mail thỉnh thoảng sẽ gặp lỗi mail gửi đi bị thay đổi thành file winmail.dat, dẫn đến người nhận không xem được nội dung.

Đọc mail POP3 trên nhiều máy tính

(01/07/2022 )

Đọc mail POP3 trên nhiều máy tính sẽ giúp bạn ngoài việc dữ liệu mail được lưu giữ trên nhiều thiết bị...

Hướng dẫn tạo Transfer Token G-Suite ( Google Workspace )

(18/06/2022 )

Hướng dẫn tạo Transfer Token G-Suite ( Google Workspace )

Hướng dẫn đặt mật khẩu cho thư mục trên DirectAdmin

(18/06/2022 )

Hướng dẫn đặt mật khẩu cho thư mục trên DirectAdmin Bài viết này sẽ hướng dẫn đặt mật khẩu cho thư mục trên DirectAdmin hay còn gọi là chứng thực người dùng trước khi truy cập đến đường dẫn đó trên thanh địa chỉ URL.

Hướng dẫn cài đặt Imagick trên XAMPP

(08/06/2022 )

Cùng PA Việt Nam cài đặt và kích hoạt Imagick trên XAMPP dành cho Windows một cách dễ dàng. 1. Imagick là gì? Imagick là một tiện ích mở rộng của PHP, được sử dụng để tạo và chỉnh sửa hình ảnh thông qua ImageMagick API.

Mdaemon - Hướng dẫn người dùng tự thêm Blacklist/Whitelist trên Web Mail

(27/05/2022 )

Bạn thường xuyên nhận mail quảng cáo, mail spam, virus, phishing ... không mong muốn và muốn chủ động thực hiện chặn các mail này. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc thêm Email vào danh sách Blacklist/Whitelist để giúp việc sử dụng mail an toàn và hiệu quả hơn.

Tạo mẫu trả lời mail trên webmail Roundcube (Cpanel)

(24/05/2022 )

Tạo mẫu trả lời mail trên webmail Roundcube (Cpanel). Khi các bạn cần trả lời email với một nội dung lặp đi lặp lại nhiều lần. Bạn có thể tạo mẫu trả lời mail

News list
Register your email

Sign up to receive news & offers from P.A Viet nam

  • SSN
  • Mạng xã hội Bang
  • Thonet-Vander Speaker
  • VNNIC
  • ICANN
  • Cpanel
  • Cloudlinux
 
X Tư vấn miễn phí

Hi

What can P.A Vietnam do for you?

Chat with salesChat with sales
Domain already registered !