(13/03/2024)

Kênh bán hàng trên Shopee quay trở lại: Tối ưu doanh số với Web30s

bán hàng trên shopee

 Giới thiệu Shopee

bán hàng trên shopee

Shopee - "Ông lớn" thương mại điện tử tại Đông Nam Á đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến tại Việt Nam. Với nền tảng tiện lợi, dịch vụ hậu mãi chu đáo cùng hàng triệu sản phẩm đa dạng, Shopee đã trở thành điểm đến tin cậy cho người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả kinh doanh cao trên "đấu trường" Shopee, doanh nghiệp cần có một giải pháp quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đó, Web30s - ứng dụng bán hàng đa kênh sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhờ những tính năng vượt trội.

Tối ưu doanh số bán hàng trên Shopee với giải pháp bán hàng đa kênh Web30s

bán hàng trên shopee

Trong thị trường thương mại điện tử ngày càng cạnh tranh, việc tối ưu doanh số trên các nền tảng bán hàng lớn như Shopee là vô cùng quan trọng. Và Web30s, một ứng dụng Bán hàng đa kênh đã trở lại với tính năng tích hợp kênh Shopee, mang đến giải pháp toàn diện để quản lý và tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh trên nền tảng này.

Đồng bộ sản phẩm hai chiều giữa Shopee và Website

Một trong những tính năng nổi bật khi bán hàng trên ShopeeWeb30s là khả năng đồng bộ sản phẩm hai chiều. Bạn có thể dễ dàng đưa các sản phẩm đang kinh doanh trên Shopee lên website của mình; hoặc ngược lại, đăng tải sản phẩm từ website lên kênh Shopee. Hướng dẫn đồng bộ sản phẩm từ Shopee lên Website:

- Đăng nhập vào tài khoản Web30s của bạn.
- Chọn Bán hàng đa kênh, chọn Shopee và bấm nút "Kết nối Gian hàng" để "Kết nối Shopee".
- Nhập thông tin đăng nhập Shopee.
- Chọn gian hàng Shopee muốn đồng bộ.
- Nhấn "Sao chép sản phẩm từ Shopee lên Web30s".
- Kiểm tra kết quả.
- Và nhiều tính năng như lập lịch đồng bộ, quản lý liên kết sản phẩm giữa website và shopee,…

Quản lý đơn hàng tập trung tại một điểm

Khi kết nối bán hàng trên Shopee với Web30s, bạn sẽ có thể quản lý tập trung tất cả các đơn hàng từ Shopee cũng như các kênh bán hàng khác tại một điểm duy nhất. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong việc xử lý, theo dõi và giao hàng cho khách hàng.

bán hàng trên shopee

Tăng trưởng doanh số Shopee với Web30s

Bằng cách tận dụng tối đa các tính năng của kết nối bán hàng trên Shopee với Web30s, bạn sẽ có thể tối ưu hiệu quả kinh doanh trên nền tảng này. Việc đồng bộ sản phẩm hai chiều và quản lý đơn hàng tập trung sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời tăng khả năng tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên cả website và Shopee. Hãy khai thác tối đa lợi thế của giải pháp bán hàng đa kênh Web30s và tối ưu doanh số Shopee của bạn ngay từ hôm nay!

Trên đây là sự trở lại của nền tảng bán hàng trên Shopee với Web30s - một ứng dụng Bán hàng đa kênh cực kỳ hữu ích của Web30s. Hãy khai thác tối đa lợi thế của giải pháp bán hàng đa kênh Web30s và tối ưu doanh số Shopee của bạn ngay từ hôm nay!

Cùng P.A Việt Nam trải nghiệm bán hàng đa kênh hiệu quả trên Shopee cùng nền tảng Website - Web30s 

Doanh nghiệp có thể tham khảo nhiều mẫu giao diện website bán hàng đẹp mắt và hiện đại. Bạn có thể kết nối bán hàng trên Shopee một cách nhanh chóng và dễ dàng. Xem ngay.

Chi phí thiết kế website tại P.A Việt Nam đang vô cùng ưu đãi, có nhiều gói web phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, mới kinh doanh, đến các doanh nghiệp quy mô lớn. Với mức giá chỉ từ 199.000đ

Tham khảo giá các gói thiết kế website. Tại đây.

Bên cạnh đó, P.A Việt Nam đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể xem tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp, liên hệ với P.A Việt Nam - Web30s để được tư vấn một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

- Tăng tốc bán hàng đa kênh với tính năng đồng bộ sản phẩm từ Web30s sang TikTok Shop

- Quản lý bán hàng hiệu quả trên TikTok Shop và website với Web30s

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !