(21/02/2024)

Quản lý bán hàng hiệu quả trên TikTok Shop và website với Web30s

Giới thiệu TikTok Shop

Tiktok shop

TikTok Shop là tính năng thương mại điện tử mới trên TikTok cho phép người bán dễ dàng thiết lập cửa hàng online và bán sản phẩm trực tiếp trong ứng dụng TikTok. Với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, TikTok mang lại cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng.

Tuy nhiên, việc quản lý cả cửa hàng TikTok Shop và website thương mại điện tử chính có thể gặp nhiều thách thức. Đây là nơi Web30s xuất hiện - là công cụ tích hợp đồng bộ hóa danh mục sản phẩm giữa TikTok Shop và website của bạn, cho phép quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả.

Những lợi ích chính khi sử dụng Web30s cho TikTok Shop

Tiktok shop

Web30s kết nối trơn tru cửa hàng TikTok Shop và website của bạn, mang lại những lợi ích chính sau:

Đồng bộ sản phẩm giữa TikTok Shop và Website

Dễ dàng đồng bộ hóa các sản phẩm từ cửa hàng TikTok Shop hiện có của bạn sang danh mục sản phẩm trên website. Bất kỳ sản phẩm mới nào được thêm vào TikTok Shop cũng sẽ tự động đồng bộ với website của bạn.

Đồng bộ sản phẩm từ Website lên TikTok Shop

Web30s cũng cho phép đồng bộ hóa theo chiều ngược lại - từ website lên TikTok Shop của bạn. Bất kỳ cập nhật tồn kho, thay đổi giá nào trên website đều sẽ được đồng bộ với cửa hàng TikTok Shop của bạn.

Quản lý tồn kho đa kênh

Với việc đồng bộ hóa thời gian thực giữa TikTok Shop và website, Web30s cho phép quản lý tồn kho đa kênh. Số lượng tồn kho và tình trạng hàng hóa có sẵn được thống nhất trên cả hai kênh bán hàng.

Mở rộng phạm vi tiếp cận & Tăng doanh số 

Sử dụng TikTok Shop và website cùng lúc giúp bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn và tối ưu hóa doanh số bán hàng trên nhiều kênh. Khách hàng có thể khám phá và mua sản phẩm của bạn một cách dễ dàng trên cả TikTok và website.

Quản lý đơn hàng hiệu quả

Giờ đây, việc phát sinh đơn hàng trên TikTok Shop hoặc Website của bạn cũng đều dễ dàng quản lý chúng một cách hiệu quả. Bạn dễ dàng đo đếm, thống kê doanh số đơn hàng trên các kênh. Từ đó, bạn sẽ đo lường sự hiệu quả các các kênh bán hàng của mình.

Web30s đồng bộ hóa TikTok Shop và Website như thế nào?

Tiktok Shop

Quy trình đồng bộ hóa với Web30s đơn giản và dễ hiểu:

Kết nối TikTok Shop với Web30s

Đầu tiên, bạn kết nối cửa hàng TikTok Shop của mình với Web30s thông qua ứng dụng/tiện ích Bán hàng đa kênh. Điều này cho phép Web30s truy cập dữ liệu danh mục sản phẩm của bạn.

Cấu hình Thiết lập Đồng bộ

Trong Web30s, bạn có thể cấu hình các thiết lập đồng bộ hóa như đồng bộ hóa các trường của sản phẩm được hỗ trợ, tần suất đồng bộ, v.v… Điều này cho phép dễ dàng tùy chỉnh.

Đồng bộ dữ liệu thời gian thực 

Sau khi thiết lập hoàn tất, Web30s sẽ tự động xử lý mọi thứ. Bất kỳ thay đổi sản phẩm nào trên TikTok Shop hoặc website đều được đồng bộ hóa theo thời gian thực trên cả hai kênh thông qua Web30s.

Bắt đầu quản lý TikTok Shop và Website của bạn cùng nhau

TikTok Shop và website của bạn cùng cho phép tối đa hóa tiềm năng thương mại điện tử của bạn. Với Web30s đồng bộ hóa mọi thứ một cách trơn tru, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận, tăng doanh số bán hàng và quản lý hàng tồn kho đa kênh một cách hiệu quả.

Hãy tích hợp TikTok Shop và website của bạn ngay hôm nay với Web30s để đạt được thành công thương mại điện tử thống nhất!

P.A Việt Nam - Nhà cung nền tảng Web30s tích hợp Website và Tiktok Shop hiệu quả cho Doanh nghiệp 

P.A Việt Nam có đến +1000 mẫu giao diện website bán hàng đẹp mắt và hiện đại, dễ dàng tích hợp tính năng bán hàng đa kênh. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng kết nối với TikTok Shop, mở ra cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên các sàn thương mại điện tử.

>>>> Xem ngay các mẫu giao diện hot nhất hiện nay.

Chi phí thiết kế website tại P.A Việt Nam đang vô cùng ưu đãi, có nhiều gói web phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, mới kinh doanh, đến các doanh nghiệp quy mô lớn. Với mức giá chỉ từ 199.000đ

Tham khảo giá các gói thiết kế website. Tại đây.

Hiện tại, P.A Việt Nam đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể xem tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, bạn có thể liên hệ với P.A Việt Nam - Web30s để được tư vấn một cách tốt nhất.
Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Tăng tốc bán hàng đa kênh với tính năng đồng bộ sản phẩm từ Web30s sang TikTok Shop

Bí quyết Thiết Kế Website Cho Doanh Nghiệp Thu Hút Khách Hàng

Tầm quan trọng của Thiết kế Website Uy tín trong Chiến lược Marketing Online

 

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !