(27/05/2023)

Câu Trả Lời Chính Xác Nhất Cho “Tên Miền .BIZ.VN Là Gì?”

Tên Miền .BIZ.VN Là Gì? Định Danh Doanh Nghiệp Việt

Nếu bạn đang thắc mắc không biết tên miền .BIZ.VN là gì, mục đích của tên miền này ra sao, hãy cùng giải đáp các câu hỏi này trong bài viết dưới đây của P.A Việt Nam nhé! Nào cùng vào bài thôi!

1. Tên miền .BIZ.VN là gì?

Tên miền .BIZ.VN là gì?

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) chính thức công bố tên miền .BIZ.VN vào ngày 24 tháng 10 năm 2001.

Vậy tên miền .BIZ.VN là gì? Đóng vai trò như thế nào? 

Đây là domain được VNNIC triển khai dành riêng cho các doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh mọi lĩnh vực tại Việt Nam. Tên miền .BIZ.VN là tên miền cấp cao nhất tại Việt Nam, được công nhận là một trong những tên miền mở rộng cho tên miền quốc gia .VN.

Với tên miền .BIZ.VN, doanh nghiệp và tổ chức có thể tạo ra địa chỉ website chuyên dụng (Ví dụ như "tendoanhnghiep.biz.vn" hoặc "tentochuc.biz.vn"), để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và hoạt động kinh doanh trên Internet nói chung.

Tên miền .BIZ.VN là một trong những yếu tố quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp và tập trung vào mục tiêu kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng trên không gian mạng.

Theo các chuyên gia trong ngành dự đoán rằng, năm 2023 này sẽ là thời kỳ bùng nổ của tên miền .BIZ.VN, góp phần mang lại những giá trị hữu hình đến sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam.

Xem thêm:

- Sở hữu miễn phí tên miền ID.VN | .BIZ.VN

- Hướng dẫn đăng ký tên miền BIZ.VN miễn phí tại P.A Việt Nam

2. Tên miền BIZ.VN mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tên miền BIZ.VN mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Khả năng xây dựng thương hiệu và tạo dấu ấn chuyên nghiệp

Mục đích chính của tên miền .BIZ.VN là để các doanh nghiệp - dù quy mô lớn hay nhỏ - đều có thể đăng ký sử dụng Tên miền .BIZ được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh. Khi khách hàng đến với website lần đầu, domain .BIZ.VN sẽ là điểm nhấn, tạo sự khác biệt và gây ấn tượng, tăng hình ảnh thương hiệu và giúp họ dễ dàng nhận và ghi nhớ doanh nghiệp bạn.

Độ chuyên nghiệp cao

Tên miền .BIZ.VN là domain chứng tỏ trang web thuộc về một doanh nghiệp Việt Nam uy tín. Khách hàng sẽ có sự tin cậy nhất định khi truy cập vào trang web sở hữu tên miền .BIZ.VN. Họ sẽ yên tâm trao đổi thông tin cá nhân khi muốn đặt hàng trên trình duyệt của doanh nghiệp bạn.

Tương thích với công cụ tìm kiếm

Đối với tên miền .BIZ.VN, SEO trong việc tối ưu hóa địa chỉ web, URL đều được đảm bảo tốt nhất. Nhờ đó, tăng trải nghiệm người dùng sử dụng, thu hút lượng khách hàng tiềm năng và tăng thứ hạng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm, không chỉ là Google.

Tính đa dạng và khả năng mở rộng

Tên miền .BIZ.VN là công cụ cung cấp sự linh hoạt và khả năng mở rộng cho doanh nghiệp. Các công ty hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tên miền .BIZ.VN để tạo ra các trang web chuyên biệt cho các sản phẩm, dịch vụ khác nhau để dễ quản lý.

3. Tại sao nên đăng ký tên miền BIZ.VN tại P.A Việt Nam?

- Ưu đãi độc quyền tại P.A Việt Nam

Tặng thêm 02 năm sử dụng MIỄN PHÍ 03 dịch vụ Web30sEmail Server | Chat30s theo tên miền riêng khi đăng ký tên miền .BIZ.VN miễn phí tại P.A Việt Nam!

Ưu đãi đăng ký tên miền .BIZ.VN miễn phí tại P.A Việt Nam

Đối tượng áp dụng:

- Tất cả tổ chức, doanh nghiệp có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 01 năm cho đến thời điểm đăng ký tên miền.

- Hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

Chi tiết về ưu đãi: Triển Khai Tên Miền .BIZ.VN Miễn Phí Tại P.A Việt Nam

- Bảo mật tốt, uy tín cao

Dưới sự quản lý và đảm bảo của VNNIC, chắc chắn tên miền .BIZ.VN là domain có đầy đủ các tính năng bảo mật bảo vệ website tốt nhất. Doanh nghiệp hoàn toàn giảm tối đa các rủi ro về tấn công mạng từ các web có tên miền không uy tín.

- Đơn vị uy tín, hỗ trợ tận tâm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, P.A Việt Nam là nhà đăng ký tên miền .VN được VNNIC công nhận, và là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

- Thủ tục đơn giản

P.A Việt Nam hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sử dụng tên miền .BIZ.VN với thủ tục đăng ký nhanh chóng, chính sách rõ ràng, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp để doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Liên hệ hotline P.A Việt Nam 1900 9477 hoặc nhấn vào nút [ĐĂNG KÝ NGAY], để nhanh chóng giữ chỗ cơ hội độc quyền sở hữu tên miền .BIZ.VN miễn phí dành riêng cho doanh nghiệp bạn!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn tự trả lời câu hỏi “Tên miền .BIZ.VN là gì?”. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người khác, bạn nhé! 

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !