(25/05/2023)

Triển Khai Tên Miền .BIZ.VN Miễn Phí, Thủ Tục Đơn Giản

Triển Khai Tên Miền .BIZ.VN Miễn Phí tại P.A Việt Nam

Từ ngày 01/06/2023, Trung tâm Internet Việt Nam phối hợp cùng P.A Việt Nam chính thức triển khai tên miền .BIZ.VN miễn phí dành cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng website riêng trên Internet.

1. Tên miền .BIZ.VN là gì?

Tên miền .BIZ.VN là gì

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) công bố tên miền .BIZ.VN là tên miền mở rộng chính thức từ tên miền quốc gia .VN

Với tên miền .BIZ.VN, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo ra các địa chỉ website như "tendoanhnghiep.biz.vn" hoặc "tentochuc.biz.vn". Đây là domain thường được lựa chọn để tạo sự chuyên nghiệp và minh bạch cho doanh nghiệp, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại điện tử.

Theo dự báo của các chuyên gia, giai đoạn 2023 - 2025 sẽ là thời kỳ bùng nổ của tên miền .BIZ.VN, đem lại những giá trị và lợi ích không nhỏ đến sự phát triển và vận hành của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm:

- Sở hữu miễn phí tên miền ID.VN | .BIZ.VN

- Hướng dẫn đăng ký tên miền BIZ.VN miễn phí tại P.A Việt Nam

- Câu Trả Lời Chính Xác Nhất Cho “Tên Miền .BIZ.VN Là Gì?”

2. Đối tượng được đăng ký tên miền .BIZ.VN miễn phí

Đối tượng được đăng ký tên miền .BIZ.VN miễn phí

- Tất cả tổ chức, doanh nghiệp có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 01 năm cho đến thời điểm đăng ký tên miền.

- Hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh. 

Các đối tượng được ưu đãi trên khi đăng ký tên miền .BIZ.VN sẽ được miễn lệ phí đăng ký (lần đầu) và MIỄN PHÍ toàn bộ phí duy trì cho 02 (hai) năm sử dụng tên miền.

Các doanh nghiệp và tổ chức có thể đăng ký tên miền .BIZ.VN thông qua công ty đăng ký tên miền P.A Việt Nam được ủy quyền bởi VNNIC - cơ quan quản lý tên miền quốc gia của Việt Nam.


*Đặc biệt:

Khi đăng ký sở hữu tên miền thương hiệu doanh nghiệp .BIZ.VN tại P.A Việt Nam, khách hàng sẽ được sử dụng nền tảng thiết kế web Web30s & 01 Email theo tên miền riêng & Phần mềm livechat Chat30s hoàn toàn MIỄN PHÍ trong 02 năm.


3. 05 lợi ích khi đăng ký .BIZ.VN tại P.A Việt Nam

5 lợi ích khi đăng ký .BIZ.VN tại P.A Việt Nam

- Định danh thương hiệu doanh nghiệp Việt:

Xây dựng tính đặc trưng riêng cho từng thương hiệu nên khách hàng dễ dàng ghi nhớ. Với domain ấn tượng, doanh nghiệp sẽ thu hút ngay sự chú ý của khách hàng.

- Ưu đãi hấp dẫn:

Tặng thêm 02 năm sử dụng MIỄN PHÍ 03 dịch vụ Web30s | Email Server | Chat30s và không mất lệ phí đăng ký lần đầu khi đăng ký tên miền .BIZ.VN tại P.A Việt Nam!

Ưu đãi độc quyền khi đăng ký tên miền .BIZ.VN miễn phí tại P.A Việt Nam

- Bảo mật tốt, uy tín cao:

Dưới sự quản lý và đảm bảo của VNNIC, .BIZ.VN chắc chắn là tên miền có đầy đủ các tính năng bảo mật bảo vệ website tốt nhất. Doanh nghiệp hoàn toàn giảm tối đa các rủi ro về tấn công mạng từ các web có tên miền không uy tín.

- Đơn vị uy tín, hỗ trợ tận tâm:

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, P.A Việt Nam là nhà đăng ký tên miền quốc gia .VN được VNNIC công nhận, và là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

- Thủ tục đơn giản:

P.A Việt Nam hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sử dụng tên miền .BIZ.VN với thủ tục đăng ký nhanh chóng, chính sách rõ ràng, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp để doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Liên hệ hotline P.A Việt Nam 1900 9477 hoặc nhấn vào nút [ĐĂNG KÝ NGAY], để nhanh chóng giữ chỗ cơ hội độc quyền sở hữu tên miền .BIZ.VN miễn phí dành riêng cho doanh nghiệp bạn! 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn và doanh nghiệp có thêm thông tin để nhanh chóng đăng ký tên miền .BIZ.VN miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người khác, bạn nhé! 

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !