(18/09/2021)

Doanh nghiệp cần làm gì trong giai đoạn Bình thường mới

Sau một thời gian dài sống chung với Covid, hiện tại đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn trong xã hội được mọi người gọi là trạng thái “bình thường mới”. Vậy “bình thường mới” là gì, làm sao để thích ứng và phát triển trong thời kỳ mới? 

1. “Bình thường mới hậu COVID” hay “bình thường mới trong thời đại COVID”?

Bình thường mới là những điểm mà trước đây mọi người cho là bất bình thường thì nay sẽ trở nên bình thường. Hoặc những điều trước đây, chúng ta đang phấn đấu để thực hiện thì nay, điều kiện mới bắt buộc phải thực hiện nó nhanh hơn, vì nếu không sẽ không thể tồn tại trong thời đại mới. 

Bình thường mới có 4 điểm đặc trưng:
- An toàn chính là cái mới: Trước đây, khi làm bất kỳ việc gì, đặc biệt trong kinh doanh, mọi người sẽ nghĩ đến tính hiệu quả đầu tiên, nhưng bây giờ, phải vừa hiệu quả vừa an toàn.
- Rủi ro là như nhau: Dịch bệnh là câu chuyện của toàn cầu, không đoán trước được và nó tác động nhanh, mạnh trên quy mô lớn, không phân biệt quốc qua, nền kinh tế nào. 
- Chuyển đổi số nhanh hơn: Xã hội, doanh nghiệp tăng khả năng thích ứng, kết hợp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nên cách thức tổ chức kinh doanh, tiêu dùng chuyển sang số hóa, online nhiều hơn.
- Định hình rõ ràng, biện pháp tương ứng: “Bình thường mới” có nhiều yếu tố, phải định hình đặc trưng cơ bản để ra biện pháp đối mặt phù hợp. 

Trong thời điểm hiện nay, khi dịch bệnh vẫn đang tiếp tục thì “bình thường mới” “sống chung với dịch”. Tuy nhiên, dịch bệnh sẽ không kéo dài mãi, khi dịch bệnh đi qua, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển với nhiều điều thay đổi mới.

2. Doanh nghiệp phải tự đẩy nhanh chuyển đổi số trong giai đoạn bình thường mới

Doanh nghiệp phải thay đổi cách thức tổ chức sản xuất, tự động hóa, số hóa. Chuyển đổi số thời gian vừa qua nhanh hơn dự tính khi chưa có dịch COVID.

Một thống kê cho thấy trước khi COVID-19 bùng phát, chỉ 20% doanh nghiệp để ý đến chuyển đổi số. Sau 6 tháng, có đến hơn 70% doanh nghiệp chú ý đến quá trình này và trên 50% đang thực hiện.

COVID-19 là thách thức, cũng như cơ hội để thực hiện chuyển đổi số. Cơ hội để đào thải những doanh nghiệp không thích ứng, giống như tự nhiên, nếu tồn tại được thì sẽ phát triển, còn không sẽ phải nhường cơ hội cho người khác.

3. Các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số uy tín cho doanh nghiệp

3.1. Chuyển đổi làm việc, quản lý online hiệu quả thông qua Room30s

Room30s là giải pháp làm việc, quản lý online hiệu quả cho doanh nghiệp. Giải pháp do P.A Việt Nam nghiên cứu và phát triển với nhiều ưu điểm hỗ trợ tốt cho công việc mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng cơ bản của Room30s hỗ trợ làm việc online

Bên cạnh các tính năng đáp ứng các nhu cầu cơ bản trong làm việc online, Room30s sở hữu những tính năng nổi bật sau:

- Bảo mật riêng tư: Khách hàng được sử dụng 1 máy chủ độc lập, kết hợp mã hóa giúp bảo mật thông tin cao nhất. Mỗi phòng đều có mã code xác thực người tham gia vào phòng. Mã hóa từ đầu đến cuối một cuộc họp, bảo mật người dùng trên cơ sở bảo vệ mật khẩu. Người quản trị có thể sử dụng các tính năng khóa, xóa, phân quyền thao tác của người tham gia,..để ngăn chặn người ngoài vào phòng với mục đích xấu.

- Miễn phí hoạt động - Không giới hạn thời gian: Room30s cung cấp phòng làm việc miễn phí và không giới hạn thời gian, giải quyết triệt để trở ngại thời gian hoạt động trong phòng. Với gói có trả phí, bạn có thể nâng cao số lượng người tham gia cùng nhiều chức năng tùy chọn.

- Quản lý tổng thể - Chia phòng làm việc độc lập: Room30s cung cấp quyền hạn và cái nhìn tổng quan cho nhà quản trị nhờ tính năng chia phòng làm việc. Bạn chỉ cần dùng 1 email đăng ký phòng và tiến hành chia nhóm làm việc khi cần thiết.

- Máy chủ đặt tại Việt Nam: Máy chủ ảo hóa của Room30s đặt tại Việt Nam, nằm trong hệ sinh thái khép kín của P.A Việt Nam, đảm bảo đường truyền ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các sự cố mạng quốc tế.

3.2. Kinh doanh online nhanh chóng, chuyên nghiệp với Web30s


Muốn kinh doanh online, doanh nghiệp cần xây dựng một website uy tín và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Web30s là giải pháp thiết kế và vận hành website thương mại nhanh chóng và chuyên nghiệp trong thời gian chuyển đổi số gấp rút này.

Với hơn 20 nghìn khách hàng đang sử dụng, có ngay website chỉ trong 30s là điều dễ dàng
- Kho ứng dụng phong phú: Với hơn 100 ứng dụng đa dạng, phong phú sẽ là trợ lực, bổ sung cho website sẽ đáp ứng được các yêu cầu mà Quý khách cần.
- Tiếp cận khách hàng khắp mọi nơi: Website được tối ưu SEO hợp lý, đạt chuẩn của các bộ máy tìm kiếm giúp tiếp cận hàng triệu người dùng online.
- Công nghệ hiện đại, bảo mật cao cấp: Web server phần cứng hiện đại nhất, độ bảo mật cao, sao lưu hàng tuần bởi các chuyên viên vận hành kinh nghiệm hơn 20  năm.
- Hỗ trợ 24/7: Các chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật cao luôn sẵn sàng giải đáp, hướng dẫn quản trị Website nhanh chóng nhất.

3.3 Hệ sinh thái hỗ trợ chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp

P.A Việt Nam xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số với các giải pháp, công cụ hỗ trợ toàn diện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn có được sự tư vấn và sở hữu giải pháp chuyển đổi số uy tín, chuyên nghiệp.

Hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện của P.A Việt Nam


Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !