(24/05/2022)

Các giải pháp công nghệ số tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

giải pháp

1. Một số giải pháp tốt cho doanh nghiệp hiện nay

1.1. Giải pháp Hosting - sự cần thiết cho Website doanh nghiệp vừa và nhỏ

Host – Web Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến. Hosting là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa người sử dụng internet với website, hỗ trợ các phần mềm internet hoạt động.

Cần phải có Hosting cho doanh nghiệp, vì Hosting như một ngôi nhà lớn. Nếu không có Hosting thì Website chỉ hoạt động trên máy tính chỉ được doanh nghiệp nhìn thấy và không thể chia sẻ lên mạng. Khiến doanh nghiệp không thể tiếp cận với khách hàng của mình.

Giải pháp Hosting                                                                      

1.2. Giải pháp Email Server - dễ tiếp cận với khách hàng có doanh nghiệp

Giải pháp Email như: @gmail.com, @yahoo.vn đã quá quen thuộc với đa số doanh nghiệp. Tuy nhiên, giải pháp này “khá cũ” và không còn tối ưu và tiết kiệm. Với sự xuất hiện của Email Server hệ thống máy chủ được thiết kế riêng theo Tên miền của doanh nghiệp như: abc.vn, abc.net, … mang cho khách hàng sự tin tưởng, chuyên nghiệp, ổn định và đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Bên cạnh đó Email Server có thể kiểm tra mail mọi nơi: Tại văn phòng (thông qua phần mềm duyệt mail) và tại bất kỳ nơi đâu (khi đi công tác).Hệ thống tránh được các nguy cơ như thiết bị hỏng, máy tính nhiễm virus, mất cắp, …


1.3. Giải pháp SSL - Đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp 

Để kinh doanh an toàn và hiệu quả, không để thông tin mật của doanh nghiệp bị lộ ra thì chứng chỉ bảo mật SSL là một giải pháp hàng đầu. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

SSL sẽ bảo vệ website bởi phương thức Bảo mật và mã hóa. Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp.Tạo lợi thế cạnh tranh, tăng niềm tin của khách hàng đối với website, tăng số lượng giao dịch, giá trị giao dịch trực tuyến của khách hàng. Website không được xác thực và bảo mật sẽ luôn ẩn chứa nguy cơ bị xâm nhập dữ liệu. Từ đó, mất niềm tin của khách hàng.

Thấy được tầm quan trọng đó, doanh nghiệp cần phải tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp giải phải có thể đáp ứng được nhu cầu: Uy tín - Tối ưu - Tiết kiệm

2. Đâu là nơi cung cấp giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp ?

Đến với P.A Việt Nam, doanh nghiệp không cần phải lo lắng về chi phí, chất lượng, dịch vụ. Bởi khi trở thành khách hàng của P.A, doanh nghiệp sẽ được những những lợi ích:

2.1. Tiết kiệm chi phí:

Hosting có 3 gói đa dạng và chi phí khoảng từ 98.000VND/Người/Tháng. Tuy nhiên, tại P.A Việt Nam, doanh nghiệp tốn chỉ từ 38k/tháng. Đây là một chi phí rất rẻ đối với một “ngôi nhà” của doanh nghiệp. Dung lượng từ 2GB đến 30GB. Tài khoản FTP,  Park Domain không giới hạn. SSL, HTTP/3 được miễn phí.

Với Email Server tại P.A, doanh nghiệp chỉ chi ra mỗi tháng từ 24.000VND cho các gói Email. Dung lượng vượt trội từ 2GB đến 260 GB. Địa chỉ Email lên đến 530. So với thị trường rẻ hơn gấp 3 lần (khoảng từ 72.000VND).  Có các gói đa dạng dành cho quy mô doanh nghiệp:

- Email Server Pro: Dành cho Doanh nghiệp nhỏ
- Email Server Pro 247: Dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Emai Server Riêng: Dành cho Doanh nghiệp vừa

Chứng chỉ SSL tại P.A là sự lựa chọn đúng và tiết kiệm cho doanh nghiệp. Giá rất ưu đãi chỉ từ 219.000VND/Người/Năm. Chính sách bảo hiểm chỉ từ 10$. Đặc biệt, SSL được miễn phí cài đặt nếu sử dụng dịch vụ Email, Hosting, Server tại P.A Việt Nam.

2.2. Giải pháp với chất lượng tuyệt vời

P.A Việt Nam đem đến chất lượng tuyệt vời cho các giải pháp tối ưu cho Website doanh nghiệp. 

- Bảo mật và an toàn: Các giải pháp Hosting, Email Server, SSL doanh nghiệp sẽ được Bảo mật & An Toàn Có hệ thống lưu trữ dữ liệu dự phòng được sao lưu tự động & tường lửa hạn chế tối đa tấn công từ bên trong và bên ngoài). Email Server  sẽ được hỗ trợ bảo mật đa lớp bao gồm chứng chỉ số, mã hóa email và mã hóa email trên trình duyệt. 

- Tốc độ nhanh: Máy chủ sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel và công nghệ lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất. Chất lượng ổn định và cao nhất với thời gian hoạt động tới 99%.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp, ứng dụng cho khách hàng. Doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn với nhiều sản phẩm đến từ các nhà cung cấp khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Đặc biệt, Chỉ cần 01 tài khoản duy nhất các chủ doanh nghiệp có thể quản lý được tất cả các dịch vụ tại P.A Việt Nam. Trải nghiệm này khó có được ở các nhà cung cấp khác. 

Với các giải pháp trên là một trong các sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có được hiệu quả tốt. Hãy liên hệ với P.A Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho khách hàng chuyên nghiệp theo phong cách các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thế giới. Tìm hiểu thêm về các giải pháp công nghệ từ P.A Việt Nam. TẠI ĐÂY

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !