(13/12/2021)

Giới thiệu Ngôn ngữ lập trình P.A PYTHON

Thế giới không ngừng phát triển, sự cạnh tranh trong môi trường Internet ngày một căng thẳng. Các hình thức ngôn ngữ lập trình khác nhau xuất hiện ngày một nhiều. Việc tìm kiếm một ngôn ngữ lập trình hoàn hảo, chất lượng trở thành vấn đề cần giải quyết của mọi lập trình viên hiện nay.

Sớm được tiếp xúc và trải nghiệm được những ngôn ngữ lập trình chất lượng nhất trong suốt 20 năm hoạt động của công ty. Các lập trình viên từ P.A Việt Nam chính là những người nắm rõ nhất về lợi thế cũng như mức độ khả dụng của mọi loại ngôn ngữ lập trình.

Chính vì thế, P.A Việt Nam giới thiệu đến quý khách hàng ngôn ngữ lập trình được đông đảo các lập trình viên đánh giá cao và chất lượng cũng như khả năng làm việc - P.A PYTHON. Vậy Python là gì, các tính năng làm việc của nó ra sao? Tất cả đều sẽ được P.A Việt Nam giải đáp.

I. P.A PYTHON là gì? P.A PYTHON được dùng ở đâu?

P.A Python đơn giản chính là sự hoàn hảo đáng có dành cho mọi lập trình viên từ những chuyên gia hàng đầu cho đến “newbie”. Được Guido van Rossum phát triển với thiên hướng đến các đối tượng bậc cao.

Python được sử dụng cho quá trình phát triển ứng dụng và các website khác nhau. Ngôn ngữ lập trình này cũng được đánh giá rất cao về sự mạnh mẽ, mức độ chặt chẽ cũng như sự nhanh chóng ở mọi hệ điều hành.

Cùng với những đánh giá tích cực từ các chuyên gia lập trình thì dưới đây chính là 4 định hướng khác nhau mà P.A Python có thể áp dụng được:

  • Lập trình ứng dụng web 
  • Khoa học và tính toán
  • Tạo nguyên mẫu phần mềm
  • Hoạt động dạy học, hướng dẫn lập trình

II. Ưu điểm, tính năng ưu việt của P.A PYTHON

  1. Cộng đồng lớn: Python là một trong số ít những ngông ngữ lập trình sở hữu một cộng đồng các lập trình viên sử dụng và sẵn sàng giúp đỡ các bạn lập trình mới tiếp cận, trải nghiệm ngôn ngữ lập trình này.
  2. Đơn giản, dễ học: Sở hữu cú làm việc dễ dàng đơn giản và rõ ràng chính là ưu điểm dễ nhận thấy nhất của Python so với các loại ngôn ngữ khác giúp cho các lập trình viên hoàn toàn trải nghiệm được sự thú vị khi sử dụng Python.
  3. Có thể mở rộng và có thể nhúng: Khả năng kết hợp với các loại ngôn ngữ thông dụng khác giúp cho lập trình viên hoàn toàn dễ dàng bỏ túi những ứng dụng đòi hỏi code phức tạp. Điều này đảm bảo cho ứng dụng có những tính năng tốt như: khả năng scripting,… mà những ngôn ngữ lập trình khác không thể làm được.
  4. Thư viện tiêu chuẩn lớn: Python có thư viện tiêu chuẩn với số lượng lớn nên công việc và quá trình học tập của bạn đều sẽ được hỗ trợ triệt để. Đây là các thư viện cho phép ban kiểm tra mà không làm hỏng code hoặc ứng dụng của bạn. 
  5. Django Framework: Một mã nguồn mở, một framework lập trình bậc cao được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python được sử dụng bởi các công ty, ứng dụng hàng đầu như: Insstagram, Spotify, Youtube, Dropbox,.v.v..

Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Python cũng như có thể đưa ra quyết định lựa chọn ngôn ngữ lập trình này.

**Xem thêm về P.A PYTHON

 

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !