(07/09/2021)

Lợi ích khi sử dụng chứng chỉ số SSL cho website

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là một tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật toàn cầu tạo liên kết mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (Browser). Liên kết này đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng được đảm bảo an toàn, bảo mật, riêng tư và toàn vẹn. SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới, nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường internet được an toàn

Hiện nay, một số công ty, doanh nghiệp vẫn chưa hiểu được mức độ quan trọng khi website không có SSL. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu các lợi ích khi sử dụng SSL dành cho các doanh nghiệp.

1. Bảo mật dữ liệu, thông tin nội bộ & khách hàng

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng SSL đối với website của doanh nghiệp chính là bảo mật. Các thông tin, dữ liệu trên website sẽ được mã hóa. Thông tin sau khi được mã hóa chỉ được đọc và hiểu bởi người được chỉ định. Sẽ không có cơ hội cho một người thứ 3 dễ dàng lấy được thông tin của bạn. Dù có lấy được cũng sẽ không hiểu được nội dung đó là gì.

Các tin tặc sẽ không thể thay đổi nội dung các dữ liệu, thông tin, mang lại sự an toàn tuyệt đối dành cho các thông tin, dữ liệu nội bộ và khách hàng trên website.

2. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng qua công cụ tìm kiếm 

Sử dụng giao thức bảo mật SSL cho website sẽ được Google xem là một tiêu chí quan trọng giúp họ có thể đánh giá thứ hạng website. Nếu website của bạn không sử dụng SSL, nghiễm nhiên Google sẽ đánh giá website không bảo mật thông tin dành cho khách hàng. Điều đó đi kèm với việc thứ hạng website cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Doanh nghiệp của bạn có tiếp cận được khách hàng trực tuyến hay không phụ thuộc vào thứ hạng tại công cụ tìm kiếm bạn đạt được. Cải thiện ngay thứ hạng cùng chứng chỉ bảo mật SSL

3. Nâng cao uy tín thương hiệu & tạo dựng niềm tin khách hàng

Khách hàng quyết định có truy cập vào website của bạn hay không? Họ có đồng ý chia sẻ những thông tin cá nhân của họ cho bạn hay không? Tùy thuộc vào niềm tin của họ dành cho website.

Khách hàng không thể đặt tin tưởng vào một website không đảm bảo được an toàn. Xây dựng lòng tin khách hàng với chứng chỉ bảo mật SSL - công cụ giúp bảo vệ tuyệt đối mọi dữ liệu, thông tin của khách hàng,

Trên đây chính là 3 lợi ích chính khi sử dụng SSL đối với các doanh nghiệp. Ngoài ra nếu như website của bạn là một trang thương mại điện tử, hay hỗ trợ thanh toán qua mạng. Hẳn là bạn đã phải biết dịch vụ SSL này, vì hầu hết các hình thức thanh toán Payment đòi hỏi các website phải có chứng chỉ SSL với mã hóa ít nhất là 123-bit. Bạn sẽ không thể tích hợp hình thức thanh toán nếu không đáp ứng được những yêu cầu này

4. Đăng ký chứng chỉ SSL uy tín ở đâu?

Uy tín, niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo với SSL. Khách hàng sẽ không ngần ngại tin tưởng tuyệt đối vào uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp của bạn mang lại.

BẢO VỆ WEBSITE NGAY HÔM NAY CHỈ TỪ 228.000/NĂM 


P.A Việt Nam là đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL uy tín trên thị trường với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, triển khai giải pháp, ứng dụng cho khách hàng.
- Đa dạng sản phẩm: Có nhiều sự lựa chọn với nhiều sản phẩm đến từ các nhà cung cấp khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách.
- Giá cả hợp lý: Chúng tôi mang đến nhiều chương trình ưu đãi với mức giá hợp lý khi Quý khách tiến hàng đăng ký, gia hạn dịch vụ.
- Chính sách hoàn tiền:Trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, nếu Quý khách gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ hoàn lại phí
- Tích hợp tất cả trong một: Chỉ cần 01 tài khoản duy nhất có thể quản lý được tất cả các dịch vụ tại P.A Việt Nam. Trải nghiệm này khó có được ở các nhà cung cấp khác.
- Hỗ trợ nhiệt tình: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp theo phong cách các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thế giới.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !