Email Server được ví như “Mạch máu thông tin doanh nghiệp” là giải pháp tối ưu đối với mọi doanh nghiệp để quản lý và lưu trữ an toàn dữ liệu mail. Nhưng làm thế nào để chọn lựa được nhà cung cấp uy tín?

Sau đây là những điều cần lưu ý mà P.A Việt Nam muốn gửi đến bạn để đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn nhà cung cấp Email Server tốt nhất.

1. EMAIL SERVER TỐT CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Email Server được vận hành trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt dùng để quản lý thư tín, trao đổi thông tin, truyền thông hay giao dịch thương mại với những tính năng ưu việt đảm bảo tính an toàn, ổn định và khả năng khôi phục dữ liệu cao. 

Khi nói đến Email Server nhiều người vẫn nghĩ đơn giản, ngoài lợi ích tạo sự chuyên nghiệp và độ tin cậy hơn đối với khách hàng và đối tác thì nó chẳng khác gì so với email cá nhân. Tuy nhiên, Email Server là giải pháp thông minh cho rất nhiều vấn đề thường gặp của doanh nghiệp. Một nhà cung cấp dịch vụ Email Server chất lượng thì cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Đảm bảo an toàn thông tin nội bộ, bảo mật đa lớp, ngăn chặn những dữ liệu quan trọng bị rò rỉ ra ngoài.
 • Kiểm soát và ngăn ngừa thư rác, hạn chế tối đa email spam và chứa virus
 • Sở hữu địa chỉ IP riêng (sạch), đáng tin cậy, ngăn chặn mối đe dọa spam theo thời gian thực.
 • Sao lưu dữ liệu tự động tránh các nguy cơ như xóa nhầm, thiết bị nhiễm virus, bị hỏng hoặc mất cắp.
 • Quản lý toàn bộ nội dung email trong hệ thống, ngăn ngừa vấn đề thất thoát thông tin.
 • Tùy chỉnh linh hoạt, dễ dàng nâng cấp theo yêu cầu riêng của từng người sử dụng.

Ngoài những tiêu chí cơ bản đã nêu trên thì bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ càng khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ Email Server sử dụng hệ thống thông qua trung gian hoặc từ đại lý của đơn vị thứ 3 như Google (Gmail), Microsoft (Office 365),... mà không chọn các nhà cung cấp tự xây dựng hệ thống riêng. Vì khi đó sẽ có thể xảy ra một số hạn chế như:

 • Không được hỗ trợ trực tiếp từ đơn vị cung cấp.
 • Không thể chủ động cập nhật thường xuyên các chương trình bảo mật mới.
 • Chi phí đăng ký thường sẽ cao hơn so với những đơn vị tự xây dựng hệ thống.
 • Đơn vị cung cấp không thể can thiệp trực tiếp vào hệ thống để xử lý sự cố mà phải thông qua bên thứ 3 để được hỗ trợ, gây gián đoạn & tốn nhiều thời gian.
 • Chỉ có thể sử dụng theo thông số cố định từ bên thứ 3 nên đơn vị cung cấp không thể tùy chỉnh riêng theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

2. DỊCH VỤ EMAIL SERVER TẠI P.A VIỆT NAM

P.A Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ Hosting, Email Server, Cloud Server trên thị trường hiện nay. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật hùng hậu có chuyên môn cao cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7, khách hàng sẽ luôn nhận được phản hồi nhanh chóng dù liên lạc ở thời điểm nào. Bên cạnh đó, với chi phí hợp lý kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn nên dịch vụ Email Server tại P.A Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. 

Dịch vụ Email Server tại P.A Việt Nam

3. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP EMAIL SERVER TẠI P.A VIỆT NAM:

 • Hệ thống được chính P.A Việt Nam xây dựng, luôn chủ động nâng cấp, cập nhật liên tục những công nghệ mới tiên tiến nhất để đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Xử lý sự cố nhanh chóng trực tiếp trên hệ thống máy chủ thay vì phải thông qua một đơn vị trung gian.
 • Ứng dụng nền tảng hệ điều hành Linux giúp cải thiện tối ưu về hiệu suất, tốc độ cũng như độ bảo mật hơn so với các nền tảng khác.  
 • Hạ tầng được hỗ trợ từ Đối tác Vàng - SuperData đảm bảo chất lượng kết nối quốc tế tốc độ cao giúp email giao dịch luôn thông suốt và nhanh chóng. 
 • Hệ thống Email Server - P.A Việt Nam sở hữu các dãy địa chỉ IP riêng (sạch) có độ tin cậy cao và sử dụng các phần mềm email chuyên nghiệp từ các nhà phát triển lớn giúp hỗ trợ các tính năng cao cấp như: 
 • Quản lý phân quyền: Hỗ trợ quản trị viên dễ dàng, trực quan khi thao tác thiết lập, phân quyền, giám sát người dùng.
 • Hộp thư cao cấp: Kho giao diện cực đẹp và chuyên nghiệp, người dùng dễ dàng soạn thảo và đọc thư cùng rất nhiều tính năng tuyệt vời khác.
 • An toàn bảo mật: Hỗ trợ bảo mật đa lớp bao gồm chứng chỉ số, mã hóa email và mã hóa email trên trình duyệt.
 • Hệ thống lọc spam mạnh: Sử dụng công nghệ AI, dịch vụ EAP giúp hạn chế rất tốt spam, phising, malware email đến người dùng, hỗ trợ cả 2 chiều nhận và gửi.
 • Miễn phí chuyển dữ liệu: Nhanh chóng, dễ dàng và mọi nơi.

Tại P.A Việt Nam hiện đang cung cấp các gói Email Server khác nhau phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp với chi phí thấp, dung lượng lưu trữ cao và cấu hình mạnh mẽ với mức giá chỉ từ 19.000 VNĐ/tháng, kèm nhiều ưu đãi đặc biệt.

>>> XEM NGAY ƯU ĐÃI EMAIL SERVER <<<

Bên cạnh đó, P.A Việt Nam còn phát triển thêm nhiều gói Dịch vụ bổ trợ thêm cho Email Server nhằm giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng hơn, như:

Sao lưu dữ liệu Email: Bảo vệ dữ liệu Email an toàn khỏi nguy cơ bị mất dữ liệu vì nhiều rủi ro khác nhau, giá chỉ từ 12.000 VNĐ/tháng

→ Xem thêm bảng giá tại đây

Email Antispam Protection: Chống spam mail hiệu quả bằng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), giá chỉ từ 99.000 VNĐ/tháng

→ Xem thêm bảng giá tại đây

Quản trị Email Server: Hỗ trợ khách hàng xử lý các sự cố về Email do hệ thống máy tính, phần mềm sử dụng Email gặp lỗi hay các phát sinh khác từ phía người dùng, giá chỉ từ 100.000 VNĐ/tháng  

→ Xem thêm bảng giá tại đây. 

Chữ ký Email: Một trong các công cụ "Marketing Pro" giúp Doanh nghiệp giới thiệu với khách hàng và đối tác, giá chỉ từ 9.000 VNĐ/tháng

→ Xem thêm bảng giá tại đây

Chữ ký số Email: Tăng cường tính bảo mật cho Email, hỗ trợ đắc lực cho Doanh nghiệp sử dụng email giao dịch với đối tác, giá chỉ từ 33.000 VNĐ/tháng

→ Xem thêm bảng giá tại đây.