(27/06/2023)

P.A Việt Nam đồng hành cùng sự kiện “Khởi tạo định danh gương mặt số với tên miền quốc gia”

Vào ngày 24/06/2023 vừa qua, P.A Việt Nam đồng hành cùng Trung tâm Internet Việt Nam tham gia trao đổi, truyền thông và phổ cập đến các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức mọi lĩnh vực về cơ hội xây dựng thương hiệu cá nhân trên không gian mạng với tên miền quốc gia mở rộng .VN. 

P.A Việt Nam đồng hành cùng sự kiện quảng bá tên miền .ID.VN

TỔNG QUAN SỰ KIỆN "KHỞI TẠO ĐỊNH DANH GƯƠNG MẶT SỐ VỚI TÊN MIỀN QUỐC GIA"

Sự kiện “Khởi tạo định danh gương mặt số với tên miền quốc gia” được tổ chức bởi Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Quận Hoàn Kiếm và Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Tại sự kiện, P.A Việt Nam vinh dự là đại biểu thực hiện nghi thức khai trương quầy tuyên truyền đăng ký tên miền quốc gia “.VN”.

P.A Việt Nam cùng các đại biểu nhấn nút khai trương quầy tuyên truyền .ID.VN

Cụ thể chính sách ưu đãi đặc biệt khi đăng ký tên miền mở rộng .ID.VN & .BIZ.VN như sau:

▶️ Đối với tên miền .ID.VN: Công dân mang quốc tịch Việt Nam từ 18 đến 23 tuổi sẽ được ưu tiên hỗ trợ triển khai MIỄN PHÍ 02 NĂM sử dụng tên miền .ID.VN. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ tại P.A Việt Nam, các bạn HS-SV sẽ được hưởng thêm ưu đãi MIỄN PHÍ 02 năm sử dụng nền tảng thiết kế Website - Web30s và Email tên miền riêng, để phục vụ cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân hoàn thiện trên Internet. 

▶️ Đối với tên miền .BIZ.VN: Các doanh nghiệp mới thành lập trong vòng 1 năm kể từ thời điểm đăng ký và hộ kinh doanh (có giấy phép kinh doanh) sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí sử dụng 02 năm. Khi sử dụng dịch vụ tại P.A Việt Nam, các doanh nghiệp thuộc đối tượng ưu đãi trên, sẽ được tặng thêm ưu đãi 02 năm sử dụng nền tảng thiết kế Website - Web30s và Email tên miền riêng hoàn toàn miễn phí.

Gian hàng nhà đăng ký P.A Việt Nam tại sự kiện quảng bá tên miền .ID.VN

Từ nay đến cuối năm 2023, quầy tuyên truyền đăng ký tên miền sẽ được duy trì trên phố đi bộ (số 2, Lê Thái Tổ, TP. Hà Nội) vào các dịp cuối tuần. Trong đó, P.A Việt Nam sẽ có mặt vào các ngày 08.07, 09.09 và 11.11 để hướng dẫn triển khai tên miền quốc gia .VN và đưa đến những phần quà hấp dẫn dành riêng cho sự kiện này.

Nhân viên P.A Việt Nam hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng tại sự kiện

Ngoài chính sách ưu đãi về lệ phí triển khai tên miền .ID.VN .BIZ.VN, P.A Việt Nam còn hỗ trợ truyền thông và tư vấn, không chỉ về các gói đăng ký tên miền, mà còn kèm theo các hệ sinh thái dịch vụ phát triển doanh nghiệp (Email Server, Hosting, Cloud Server,...) đến với người dân tại TP. Hà Nội. Các cá nhân và doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này để trải nghiệm các dịch vụ này cùng tên miền quốc gia .VN để phát triển bền vững thương hiệu.

Xem thêm các ưu đãi về dịch vụ khác tại đây.

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !