Trong tháng 04/2023 vừa qua, P.A Việt Nam là một trong những công ty được tham gia trao đổi chủ đề thương mại điện tử tại Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (VOBF) - một sự kiện với quy mô toàn quốc của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

VOBF 2023 được diễn ra tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức bởi VECOM nhằm kết nối các doanh nghiệp, chia sẻ kiến thức đến các công ty và khách hàng tham quan. Sự kiện lần này tập trung vào chủ đề SMART ECOMMERCE, trong đó Smart Tech và Smart Solutions là hai khía cạnh quan trọng nhất của lĩnh vực thương mại điện tử mà VECOM muốn truyền tải đến người tham dự.

Đến tham gia sự kiện, P.A Việt Nam hợp tác cùng Trung tâm Internet Việt Nam (VVNIC) giới thiệu hàng loạt các giải pháp công nghệ cho tên miền .VN, thúc đẩy chuyển đổi số 4.0 không chỉ riêng cho website, nền tảng thương mại điện tử, mà còn áp dụng trên điện toán đám mây Cloud Server phù hợp cho từng quy mô của doanh nghiệp.


Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, P.A Việt Nam tự tin là nhà cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và an toàn cho hơn 400,000 doanh nghiệp. Thông qua sự kiện VOBF 2023, P.A Việt Nam cũng có thêm nhiều cơ hội để đưa đến các sản phẩm và dịch vụ mới nhất để đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn chuyển đổi số cấp thiết trên nền tảng thương mại điện tử hiện nay. Đặc biệt, tại gian hàng, đội ngũ tư vấn viên của P.A Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc xoay quanh về dịch vụ và hoạt động triển khai chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực cho mọi khách hàng quan tâm. 

Dành riêng cho sự kiện VOBF 2023 lần này, P.A Việt Nam đưa ra nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho tên miền .VN nói riêng cũng như hàng loạt các dịch vụ khác nói chung, hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi hạ tầng số cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0. Xem thêm chi tiết về các ưu đãi tại đây.