Vào ngày 30.06.2023 vừa qua, tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, P.A Việt Nam đã có mặt trong chuỗi sự kiện VNNIC Internet Conference 2023 - một sự kiện thường niên quan trọng do Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tổ chức. Với vai trò là đối tác cấp cao, P.A Việt Nam đã hợp tác chặt chẽ và đồng hành tài trợ cho hội thảo đặc biệt này.

VNNIC Internet Conference là chuỗi sự kiện chuyên sâu về kỹ thuật, công nghệ và tài nguyên Internet, hướng đến phát triển an toàn, bền vững mạng Internet Việt Nam – nền tảng hạ tầng cho chuyển đổi số. Cụ thể, VNNIC Internet Conference 2023 được tổ chức từ ngày 28 – 30/6/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Quản trị Internet trong kỷ nguyên thông minh”.


Tổng quan sự kiện VNNIC Internet Conference 2023

Hội thảo nhận được rất nhiều sự quan tâm sự từ các diễn giả công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế: Ông Vinton G. Cerf - Phó chủ tịch và Người truyền bá Internet, người được mệnh danh là “Cha đẻ” của Internet/Google; Ông Jia-Rong Low - Phó Chủ tịch, Giám đốc ICANN khu vực Châu Á – Thái Bình Dương,... Qua đó, đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng trăm chuyên gia, nhà phát triển cùng hàng nghìn đối tác, khách hàng, doanh nghiệp trên cả nước. Mở ra con đường mới giúp người dùng tiếp cận và giải quyết những bài toán khó nhằn liên quan đến xu hướng kinh doanh trên hệ thống mạng hiện nay.

Góp mặt tại sự kiện, P.A Việt Nam đem đến hệ sinh thái các giải pháp công nghệ thúc đẩy chuyển đổi số 4.0 trên nền tảng điện toán đám mây, với nhiều dịch vụ nổi bật về tên miền, hosting, email server, cloud server, hóa đơn điện tử, thiết kế website, tổng đài số,... 

Tại buổi chuyên đề “Khởi tạo định danh gương mặt số với tên miền quốc gia”, ông Nguyễn Văn Học - Phó Giám Đốc Công ty P.A Việt Nam cũng đã chia sẻ về những điểm nổi bật cũng như lợi ích to lớn của tên miền mới cho toàn bộ cá nhân tại Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên đang cần chuẩn bị hành trang trước khi tìm việc. Qua đó, khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp bắt đầu xây dựng thương hiệu trên không gian mạng với chi phí thấp nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao.

Ông Nguyễn Văn Học tương tác, thảo luận tại buổi tọa đàm sự kiện

Đặc biệt, vinh dự là nhà tài trợ Lucky Draw trong sự kiện VNNIC Internet Conference 2023, P.A Việt Nam mang đến nhiều phần quà hấp dẫn, trị giá lên đến 15 triệu đồng, nhằm tri ân đến những khách mời đã tham gia và tương tác tại buổi hội thảo này.


P.A Việt Nam trao tặng những phần quà may mắn

Đồng hành xuyên suốt VNNIC Internet Conference 2023, P.A Việt Nam đã học hỏi và cung cấp thêm nhiều giải pháp mới về dịch vụ tiếp thị trực tuyến cho các đối tác Việt Nam và quốc tế. Không chỉ đạt được những thành tích ấn tượng "Nhà đăng ký đạt tỷ lệ khách hàng duy trì tên miền .VN xuất sắc nhất năm 2022" và "Top 3 nhà phát triển tên miền .VN tốt nhất 2022", P.A Việt Nam còn là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu cho doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Xem thêm về các dịch vụ nền tảng số của P.A Việt Nam tại đây.