(17/08/2021)

P.A Việt Nam giới thiệu giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp đến HanoiBA

Sáng ngày 24.06.2021, Đại diện đoàn đại biểu của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) Đã đến tham quan văn phòng P.A Việt Nam tại Hà Nội.

Tại buổi làm việc, Đại diện P.A Việt Nam đã giới thiệu về giải pháp mô hình chuyển đổi số nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang là hội viên của Hội. Với mong muốn được tham gia và đóng góp cho sự phát triển chung của Hội.Anh Phạm Hải Bằng thay mặt Hội cũng chia sẻ sứ mệnh của Hội, các thành tựu Hội đã đạt được trong thời gian qua và các hoạt động sẽ được Ban lãnh đạo Hội triển khai trong thời gian tới, đặc biệt là mô hình chuyển đổi số mà phía P.A Việt Nam đang hỗ trợ đưa mô hình này đến chính các Hội viên trong Hội.

P.A Việt Nam Khuyến khích - hợp tác - hỗ trợ các đơn vị | tổ chức Tiến hành chuyển đổi số - kinh doanh online.

Điểm khác biệt giữa những doanh nghiệp thành công và thất bại chính là cách họ hiểu và nắm được chiến lược đầu tư thông minh, không những tiết kiệm chi phí - thời gian mà còn đem lại lợi ích vượt trội. Theo đó, sự cạnh tranh khốc liệt của chuyển đổi số cách mạng công nghệ 4.0 chính là lúc doanh nghiệp cần có sự thay đổi lớn, tìm kiếm cho mình những công cụ hỗ trợ tự động và xây dựng chiến lược quản lý hiệu quả dù ở bất cứ đâu


Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp của P.A Việt Nam đặc biệt cung cấp cho doanh nghiệp trong mùa dịch bệnh bao gồm:
WEBSITE: WEB30S
Xây dựng một cửa hàng trực tuyến bằng cách sở hữu một website chuẩn SEO nhanh gọn, đầy đủ chức năng, tuyệt đối bảo mật, tiết kiệm chi phí và thời gian.


EMAIL SERVER
Một trong những công cụ nhận diện tốt nhất trong thời kì chuyển đổi số. Gia tăng tính chuyên nghiệp trong khâu trao đổi thông tin cũng như bảo mật tuyệt đối dữ liệu doanh nghiệp.


TỔNG ĐÀI ẢO
Thay vì sử dụng hệ thống điện thoại analog cũ nhiều hạn chế. Chúng ta có thể chuyển sang dùng tổng đài trên Cloud để áp dụng công nghệ thông minh, tiết kiệm chi phí, mở rộng linh hoạt, đi kèm vô số ứng dụng đa dạng khác cho doanh nghiệp.


HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
Dựa trên quy định của nhà nước về việc bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy và những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại. P.A Việt Nam khuyến khích khách hàng chuyển đổi sang sử dụng Hóa đơn điện tử ngay hôm nay.


LIVECHAT
Thay vì giao tiếp bằng miệng trực tiếp với khách hàng thì phần mềm live chat sẽ giúp cho khách hàng có thể trực tiếp giao tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn thông qua website.


HOSTING PRO
Chấm dứt vấn đề về phát sinh chi phí mặt bằng & các chi phí vận hành ngay trong thời điểm dịch bệnh bằng việc thuê Không gian lưu trữ online để mở 1 website bán Hàng online sẽ giúp bán được nhiều hơn và phù hợp với xu hướng chuyển đổi số.


THIẾT KẾ APP
Khách hàng hoàn toàn có thể xem hàng, mua hàng, yêu cầu tư vấn, hỗ trợ ngay trên smartphone khi doanh nghiệp bạn sở hữu 1 ứng dụng (App) tiếp thị riêng biệt.
Chi tiết xem tại: https://www.pavietnam.vn/vn/giai-phap-chuyen-doi-so-doanh-nghiep.html


Buổi làm việc đã đem lại nhiều giá trị cho đoàn đại biểu. Cũng tại sự kiện, P.A Việt Nam chia sẻ về những thành quả mà doanh nghiệp đã đạt được trong suốt 20 năm vừa qua. Chuyến thăm quan lần này của hội trùng với thời điểm P.A Việt Nam chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 20 Thành Lập Công ty.

Hình ảnh buổi gặp gỡ và trao đổi:

 

 

 

 

 

 

 

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !