(29/12/2022)

P.A VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ CUỘC THI SINH VIÊN TÀI NĂNG KINH DOANH SỐ 2022

Vừa qua, Công ty P.A Việt Nam tự hào khi là một trong những công ty được vinh danh tại Lễ Chung kết Cuộc thi Tài năng kinh doanh số 2022 (Digital Business Contest 2022) với tư cách là Đơn vị tư vấn cho cuộc thi, được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam - VECOM tại Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh.

Digital Business Contest 2022 đánh dấu bước ngoặt lớn cho hoạt động về thương mại điện tử và kinh doanh số ở Việt Nam. Lần đầu tiên hàng nghìn sinh viên có thể “thực chiến” kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu. Đồng hành cùng chương trình này có rất nhiều doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực tiếp thị số và đầu tư khởi nghiệp cùng tài trợ và tư vấn cho các đội trong suốt cuộc thi, trong đó có P.A Việt Nam. 

Đại diện VECOMNET phát biểu khai mạc sự kiện

Trong sự kiện này, P.A Việt Nam đã hỗ trợ giới thiệu thêm hệ sinh thái các giải pháp công nghệ số 4.0 trên nền tảng điện toán đám mây đến sinh viên. Với các dịch vụ nổi bật về tên miền, hosting, email server, cloud server, hóa đơn điện tử, thiết kế website, tổng đài số,... cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Tạo điều kiện cho sinh viên học tập, vận hành vào hoạt động học tập và kinh doanh của mình một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra tại khu vực gian hàng của P.A Việt Nam luôn có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về giải pháp công nghệ cũng như giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ hơn về giải pháp chuyển đổi số 4.0. Đồng thời cũng dành tặng nhiều phần quà may mắn cho các bạn sinh viên đã dành thời gian ghé thăm gian hàng.

P.A Việt Nam nhận giấy chứng nhận đồng hành trong sự kiện

Là công ty có hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc đưa ra các giải pháp về công nghệ thông tin, P.A Việt Nam chuyên cung cấp nền tảng công nghệ đáng tin cậy và an toàn. Công ty vinh dự khi xuất hiện tại Cuộc thi với tư cách là một trong những đơn vị có cơ hội đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong sự kiện Digital Business Contest 2022.

Cuộc thi không chỉ vinh danh các sinh viên tài năng mà còn là cơ hội vàng để các trường đại học cùng các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp liên quan tới kinh tế số và thương mại điện tử có cơ hội kết nối với nhau. Từ đó, có được bức tranh toàn diện về đào tạo nguồn nhân lực chính quy cho lĩnh vực này ở Việt Nam.

>>> Xem thêm các tin tức về P.A Việt Nam.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

Marketing Design là gì? Công việc của Marketing Designer
Khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 3) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh
Những điều cần biết về chi phí thiết kế Website công ty
CỔNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH TÊN MIỀN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG
Làm thế nào để nhận báo giá thiết kế Website phù hợp nhất

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !