(22/03/2024)

P.A Việt Nam & VDCC hợp tác định hình tương lai AI cho doanh nghiệp Việt

Ngày 21/3 vừa qua, P.A Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng AI Việt Nam - VDCC (trực thuộc BCA Group) cùng 8 đối tác khác. 

Đây là bước tiến quan trọng để lan tỏa giá trị mà AI đưa đến cho cộng đồng, đồng thời nhấn mạnh vai trò ngày càng quan trọng của AI đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) trong thời đại kỹ thuật số đang bùng nổ. Qua đó, mở ra một chương mới trong việc thúc đẩy sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ thông tin tại Việt Nam. 

Tổng quan sự kiện ký kết PA & VDCC

Lễ ký kết hợp tác giữa P.A Việt Nam & VDCC 

"Thông qua chiến lược hợp tác này, P.A Việt Nam tự tin nâng cấp ứng dụng của AI lên một tầm cao mới, đảm bảo tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, đưa đến những cơ hội mới, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt trên thị trường toàn cầu." - Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Văn Học, Phó Tổng Giám Đốc P.A Việt Nam.

Đại diện P.A - VDCC ký kết Hiệp định hợp tác

Đại diện P.A Việt Nam & VDCC ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp, P.A Việt Nam cam kết mang công nghệ và ứng dụng AI đến gần hơn với cộng đồng doanh nghiệp và xã hội. Hứa hẹn cung cấp không chỉ các công nghệ chuyển đổi số tiên tiến với AI, mà còn đưa đến các giải pháp tích hợp đa tầng đa ngành, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt và ứng dụng thành công AI vào hoạt động kinh doanh của họ.

Tại buổi lễ ký kết này, P.A Việt Nam đã chia sẻ và giới thiệu về bộ công cụ chuyển đổi số chuyên sâu cho hạ tầng doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp thích ứng với môi trường kinh doanh mới một cách hiệu quả và linh hoạt.

Một số dịch vụ chuyển đổi số với AI tiêu biểu tại P.A Việt Nam:

Web30s - Nền tảng thiết kế web nhanh hàng đầu 

Cloud Server - Ứng dụng máy chủ đám mây cho doanh nghiệp

Hosting - Giải pháp lưu trữ Web chuyên nghiệp

Cloud Drive30s - Dịch vụ lưu trữ đồng bộ trực tuyến

Chat30s - Nền tảng chat trực tuyến thông minh

Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, P.A Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc đưa công nghệ cao vào ứng dụng thực tiễn. 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !