(02/08/2023)

Tất tần tật về “Chi phí đăng kí tên miền asia"

1. Giới thiệu về tên miền asia

Giới thiệu về tên miền asia

Được thiết kế dành riêng cho khu vực châu Á, Thái Bình Dương, tên miền asia có thể được coi là tên miền quốc tế cấp cao quốc tế. Chi phí đăng kí tên miền asia được các chuyên giá đánh giá là rất hợp lý để các doanh nghiệp được sở hữu và là một tên miền cấp cao nhất (TLD) quốc tế được cấp phép bởi Cơ quan Quản lý Internet toàn cầu (ICANN).

Tên miền asia có thể đăng ký bởi bất kỳ ai trên toàn thế giới, mặc dù việc đăng ký tên miền này phải tuân theo các quy định và hạn chế được đặt ra bởi DotAsia Organisation Ltd. Ngoài ra, tên miền asia cũng có thể được đăng ký thông qua các nhà đăng ký tên miền đã được ICANN chấp thuận.

Xem thêm:

- Định vị thương hiệu - vươn tầm châu Á với tên miền .ASIA

- Tên miền .ASIA - Vươn tầm khu vực

2. Tìm dịch vụ đăng ký tên miền asia 2023 ở đâu?

Tìm dịch vụ đăng ký tên miền asia 2023 ở đâu?

Doanh nghiệp bạn có thể tham khảo dịch vụ và phí đăng kí tên miền asia 2023 tại các nhà đăng ký tên miền có sự bảo trợ của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). Một trong các đơn vị được tin tưởng nhất là P.A Việt Nam.

Ưu thế khi sử dụng dịch vụ đăng ký tên miền asia tại P.A Việt Nam:

- Chi phí đăng kí tên miền asia hợp lý. Thủ tục và quy trình minh bạch, thao tác nhanh gọn và doanh nghiệp và cá nhân có thể sở hữu domain giá rẻ, chất lượng.

- Hỗ trợ tận tâm 24/7. Mọi thắc mắc và vấn đề kỹ thuật đều được đội ngũ chuyên nghiệp của P.A hỗ trợ nhanh chóng để quý khách yên tâm sử dụng và được hướng dẫn đăng kí tên miền asia chi tiết nhất có thể.

- Đơn vị uy tín. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký tên miền, và là một trong những đơn vị được bảo trợ bởi VNNIC, chúng tôi tự tin rằng, dịch vụ và phí đăng kí tên miền asia được triển khai rõ ràng và minh bạch, thủ tục đơn giản để quý khách sử dụng domain nhanh chóng nhất.

3. Hướng dẫn đăng ký tên miền asia 2023

Hướng dẫn đăng ký tên miền asia 2023

Dịch vụ đăng kí tên miền asia tại P.A Việt Nam với quy trình minh bạch, thủ tục nhanh chóng giúp bạn sở hữu domain với phí đăng kí tên miền asia trong thời gian sớm nhất.

*Chi tiết hướng dẫn đăng kí tên miền asia như sau:

- Kiểm tra tính khả dụng của tên miền asia mà bạn muốn đăng ký.

- Điền đầy đủ thông tin chủ thể sở hữu tên miền asia.

- Thanh toán.

Chỉ với quy trình cơ bản trên, doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu ngay lập tức domain chất lượng với chi phí đăng kí tên miền asia hợp lý để bắt đầu phát triển thương hiệu trên không gian mạng.

4. Chi phí đăng ký tên miền asia

Chi phí đăng ký tên miền asia

Tại P.A Việt Nam, chi phí đăng kí tên miền asia được công khai rõ ràng và minh bạch. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ hậu mãi khi đăng ký tên miền asia tại đây.

Hơn hết, P.A Việt Nam cam kết rằng chi phí đăng kí tên miền asia tại công ty là cạnh tranh nhất so với thị trường. Kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hệ sinh thái giải pháp các công nghệ mới tại công ty của chúng tôi.

Chi phí đăng kí tên miền asia 2023 tại P.A Việt Nam chỉ từ 59.000 VND/năm đầu

Tham khảo chi tiết chi phí đăng kí tên miền asia 2023 ngay!

5. Lưu ý khi sử dụng tên miền asia

- Đăng ký domain tại các nhà đăng ký tên miền uy tín, đáng tin cậy để cập nhật đúng và đủ thông tin, điều kiện và chi phí đăng kí tên miền asia 2023.

- Domain này chỉ được giới hạn cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc các cá nhân đang có các hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

- Đảm bảo tên miền được bảo mật nhiều lớp để tránh bị đánh cắp quyền sở hữu trí tuệ và gây hoang mang cho khách hàng.


Nhanh chóng giữ chỗ cơ hội độc quyền sở hữu tên miền asia dành riêng cho bạn và doanh nghiệp bạn!

Liên hệ đến hotline 1900 9477 hoặc nhấn vào nút [ĐĂNG KÝ NGAY] để được hướng dẫn đăng kí tên miền asia chi tiết nhất với đội ngũ chuyên nghiệp của P.A Việt Nam!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích về chi phí đăng kí tên miền asia 2023 cũng như những lưu ý liên quan khi sử dụng domain này. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người khác, bạn nhé! 

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !