(17/08/2021)

Tính năng Email Server: Lập lịch gửi mail (Email Schedule/Email Reminders)

Người dùng có thể lựa chọn khoảng thời gian bất kỳ để lên lịch gửi email. Khi đến thời gian đã thiết lập, sẽ tự động gửi mail mà bạn đã soạn với tính năng Lập lịch gửi mail (Email Schedule/Email Reminders) của hệ thống Email Server tại P.A Việt Nam.

Tính năng lập lịch gửi mail

Default delay for sending messages (Thời gian gửi tin nhắn đi) -  Bạn sẽ lên lịch để gửi thư vào một thời điểm cụ thể, nhất là khi bạn thường xuyên làm việc với các đối tác ở những quốc gia khác múi giờ hay có việc cần phải ra ngoài và không thể truy cập được mail. Bạn có thể lên lịch vào các khung giờ khác nhau, nếu cần thay đổi nội dung hay thời gian gửi khác thì chọn mục Schedule Message để chỉnh sửa.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát lịch làm việc của mình, tạo lịch hẹn và cho phép gửi thông báo lời nhắc tới người khác hoặc thậm chí cho chính bạn. Nếu sử dụng chức năng này hiệu quả sẽ giảm thiểu thời gian cũng như lên lịch làm việc, lịch họp một cách phù hợp.


Cài đặt thời gian gửi tin nhắn

P.A Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ Hosting, Email Server, Ảo Hóa và Máy chủ hiện nay. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật hùng hậu có chuyên môn cao, các gói dịch vụ phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp với chi phí thấp, dung lượng lưu trữ cao và cấu hình mạnh mẽ, mức giá chỉ từ 19.000 VNĐ/tháng và kèm nhiều ưu đãi đặc biệt.

>>> XEM NGAY ƯU ĐÃI EMAIL SERVER <<<

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

AI ENGINE  - CÔNG NGHỆ TỐI ƯU HÓA WEBSITE
P.A Việt Nam đồng tổ chức Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Buổi Kickoff đánh dấu cuộc thi  “Personal Branding  4.0 - Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN Mùa 2” chính thức khởi động
Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Chính thức khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 2) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !