(15/06/2023)

Ưu Thế Của Domain Trí Tuệ Nhân Tạo - Tên Miền .AI.VN

1. Tên Miền .AI.VN Là Gì?

Tên Miền .AI.VN Là Gì

Từ 01/06/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) cùng Hiệp Hội Internet Việt Nam (VNNIC) chính thức mở rộng không gian tên miền .AI.VN dành riêng cho lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Được kết hợp từ hai thành phần chính là AI (Artificial Intelligence - Trí tuệ nhân tạo) và tên miền quốc gia .VN của Việt Nam, tên miền .AI.VN được các chuyên gia dự đoán sẽ là một trong những domain có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành trí tuệ nhân tạo. 

Mục tiêu chính của tên miền .AI.VN là tạo ra các không gian tên miền phù hợp với xu thế phát triển công nghệ nói chung và trí tuệ nhân tạo nói riêng, thuận tiện hơn cho người dùng, cá nhân hoặc doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Xem thêm:

- Bùng Nổ Tên Miền Quốc Gia Mới - .ID.VN | .AI.VN | .IO.VN

- Hướng dẫn đăng ký giữ chỗ các tên miền ID.VN, AI.VN, IO.VN tại P.A Việt Nam

2. Ưu Thế Vượt Trội của Tên Miền Trí Tuệ Nhân Tạo .AI.VN

Ưu Thế Vượt Trội của Tên Miền .AI.VN

Sau đây là các ưu thế vượt trội của tên miền .AI.VN khi đưa vào triển khai trên website doanh nghiệp.

Định hướng rõ ràng mục tiêu doanh nghiệp

Tên miền .AI.VN giúp chủ sở hữu và cả khách hàng xác định rõ ràng định hướng kinh doanh của doanh nghiệp và gắn kết với ngành nghề mà họ hoạt động. Hơn hết, tên miền .AI.VN tạo nên uy tín cho doanh nghiệp và cá nhân khi hoạt động trên nền tảng Internet với domain trực thuộc Bộ TT&TT.

Nhận diện thương hiệu

Tên miền .AI.VN độc đáo được sử dụng như một phần của chiến lược nhận diện thương hiệu. Nó tạo ra một sự khác biệt đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh và giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Một tên miền “khác biệt” sẽ dễ dàng xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng hơn so với nhiều cách truyền thông khác.

Nâng cao thứ hạng tìm kiếm

Tên miền “hay ho" sẽ phần nào giúp cải thiện khả năng hiển thị của user trên các công cụ tìm kiếm. Một tên miền độc đáo và liên quan đến lĩnh vực trí tuệ nhân tạo sẽ có khả năng xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng lớn lưu lượng truy cập mục tiêu.

Bảo mật & Uy tín

Sở hữu tên miền .AI.VN dưới sự bảo trợ bởi VNNIC, giúp bảo vệ thương hiệu khỏi việc bị đánh cắp hoặc lạm dụng. Tên miền .AI.VN sẽ được xác định rõ ràng là website đã được đăng ký, người sở hữu có quyền sử dụng và kiểm soát website của bạn, ngăn chặn mọi cuộc tấn công mạng.

3. Đối Tượng Nào Nên Sử Dụng Tên Miền .AI.VN?

Đối Tượng Nào Nên Sử Dụng Tên Miền .AI.VN

Đối với tên miền .AI.VN, mọi công dân có quốc tịch Việt Nam đều có thể sử dụng domain này. Đặc biệt, các ưu thế vượt trội được nêu phía trên sẽ được phát huy hết công năng nếu các cá nhân hoặc doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, liên quan mật thiết đến trí tuệ nhân tạo đăng ký sử dụng độc quyền.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể tham khảo và sử dụng tên miền .BIZ.VN để triển khai nhiều website cùng hệ sinh thái với mục tiêu, định hướng kinh doanh của doanh nghiệp. 

Tham khảo ngay Đăng ký tên miền .BIZ.VN miễn phí!

4. Tại Sao Chọn Đăng Ký Tên Miền Tại P.A Việt Nam? 

Tại Sao Chọn Đăng Ký Tên Miền AI.VN Tại P.A Việt Nam

- Đơn vị đăng ký tên miền uy tín

Hoạt động dưới sự công nhận của VNNIC, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực đăng ký tên miền, P.A Việt Nam chắc chắn là một trong những cái tên được khách hàng tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều chính sách dịch vụ hấp dẫn, rõ ràng, không chèo kéo để khách hàng yên tâm giao dịch.

- Hỗ trợ tận tâm

Khi nhắc đến lý do mọi khách hàng chọn lựa P.A Việt Nam để đăng ký tên miền .AI.VN, chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao việc hỗ trợ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Tận tâm 24/7 giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật và thắc mắc trong quá trình khách gặp khó khăn với quy trình đăng ký và triển khai tên miền.

- Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Tại P.A Việt Nam, các sản phẩm và dịch vụ đều được đưa ra  mức giá hợp lý để doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành website. 

Đặc biệt, trong quá trình đăng ký tên miền .AI.VN theo thông tư số 21/2021/TT-BTTTT ngày 08/12/2021, chi phí triển khai và sử dụng domain này đang được trợ giá bởi P.A Việt Nam và VNNIC với mục tiêu phổ cập tên miền quốc gia tới những cá nhân, doanh nghiệp muốn tập trung đẩy mạnh thương hiệu cá nhân liên quan đến lĩnh vực trí tuệ nhân tạo trên không gian mạng.

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

P.A Việt Nam hỗ trợ khách hàng đăng ký tên miền .AI.VN nhanh chóng, có thể triển khai ngay lập tức cho mọi nền tảng website của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp, cá nhân nhiều gói dịch vụ ưu đãi khi thanh toán cùng với tên miền .AI.VN. 

Liên hệ hotline P.A Việt Nam 1900 9477 hoặc nhấn vào nút [ĐĂNG KÝ NGAY], để nhanh chóng giữ chỗ cơ hội độc quyền sở hữu tên miền .AI.VN dành riêng cho bạn! 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp khách hàng có thêm thông tin bổ ích để ra quyết định đăng ký tên miền .AI.VN ngay hôm nay. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người khác, bạn nhé! 

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !