(28/02/2024)

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ

 làm website bán hàng giá rẻ

Khi bạn chuẩn bị làm website bán hàng giá rẻ, có những yếu tố cần quan tâm để đảm bảo bạn thu hút được khách hàng và tăng doanh số bán hàng của mình. Dưới đây là 7 lưu ý quan trọng bạn cần xem xét:

1. Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu khi làm website bán hàng

Đây là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của website bán hàng. Theo thống kê, website xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn tới 60%. Bạn nên nghiên cứu kỹ thị trường, đối thủ cạnh tranh, xác định độ tuổi, giới tính, địa lý, thói quen mua sắm...để thiết kế website và chiến lược tiếp thị phù hợp.


2. Thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho website bán hàng giá rẻ

Giao diện đơn giản, dễ điều hướng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm. Theo nghiên cứu của Moz, giao diện đơn giản có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 45%. Vì vậy, bạn nên tránh quá nhiều hình ảnh, animation gây phân tâm. Sử dụng màu sắc, font chữ, bố cục hợp lý để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng…

3. Tối ưu hóa SEO cho website bán hàng giá rẻ

Tối ưu SEO (từ khóa, nội dung, hình ảnh, tốc độ load...) là chìa khóa giúp website xuất hiện trang đầu Google khi khách hàng tìm sản phẩm. Theo thống kê của Backlinko, 78% người dùng chỉ xem trang 1 của Google. Do đó, nếu website xuất hiện top, bạn sẽ nhận được lượng traffic khổng lồ. Để tối ưu SEO, bạn cần chú trọng từ khóa, nội dung chất lượng, backlink uy tín…

4. Đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi làm website bán hàng giá rẻ

Khách hàng luôn đặt uy tín và bảo mật lên hàng đầu khi mua sắm trực tuyến. Bạn nên áp dụng các giải pháp bảo mật tiên tiến (SSL, mã hóa dữ liệu...) và thường xuyên cập nhật các bản vá lỗi bảo mật. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm trên website của bạn.

5. Cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán linh hoạt cho website bán hàng

Càng nhiều phương thức thanh toán (thẻ, chuyển khoản, COD...), khách hàng càng dễ dàng hoàn tất đơn hàng trên website bán hàng giá rẻ của bạn. Bạn nên liên kết với các đơn vị thanh toán uy tín để khách hàng yên tâm hơn. Ngoài ra, cho phép khách hàng thanh toán linh hoạt (nhiều lần, trả góp...) cũng là một chiến lược hiệu quả.

6. Chăm sóc khách hàng tận tình để thu hút khách hàng quay lại

Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình sẽ tạo dấu ấn tích cực, khiến họ quay lại mua hàng và giới thiệu người khác sử dụng website bán hàng giá rẻ của bạn. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện là chìa khóa thành công.

7. Cập nhật thường xuyên nội dung và sản phẩm trên website

Nội dung và sản phẩm mới thu hút khách hàng quay lại website bán hàng giá rẻ của bạn thường xuyên hơn. Việc này giúp website tăng traffic và doanh số bán hàng. Bạn nên cập nhật các xu hướng và mặt hàng mới thường xuyên.

Trên đây là 7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ. Các nhà thiết kế web cần nắm bắt các xu hướng này để tạo ra những website đẹp mắt, dễ sử dụng và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

P.A Việt Nam - Nhà cung cấp dịch vụ làm website bán hàng giá rẻ dành cho Doanh nghiệp với sản phẩm Web30s

Doanh nghiệp có thể tham khảo nhiều mẫu giao diện website bán hàng đẹp mắt và hiện đại Xem ngay.

Chi phí thiết kế website tại P.A Việt Nam đang vô cùng ưu đãi, có nhiều gói web phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, mới kinh doanh, đến các doanh nghiệp quy mô lớn. Với mức giá chỉ từ 199.000đ bạn có thể sở hữu Website bán hàng chuyên nghiệp.

Tham khảo giá các gói thiết kế website. Tại đây.

Bên cạnh đó, P..A Việt Nam đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp, liên hệ với P.A Việt Nam - Web30s để được tư vấn một cách tốt nhất.

 Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Quản lý bán hàng hiệu quả trên TikTok Shop và website với Web30s

Tăng tốc bán hàng đa kênh với tính năng đồng bộ sản phẩm từ Web30s sang TikTok Shop

Tầm quan trọng của Thiết kế Website Uy tín trong Chiến lược Marketing Online

 

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !