(29/05/2023)

Ưu Đãi Đăng Ký Tên Miền .BIZ.VN Giá Tốt Nhất Hôm Nay!

Ưu Đãi Đăng Ký Tên Miền .BIZ.VN Giá Tốt Nhất Hôm Nay!

Doanh nghiệp bạn đang có ý định sở hữu tên miền độc đáo để xây dựng website ấn tượng, thể hiện sự uy tín với khách hàng? Đừng do dự mà hãy đăng ký tên miền .BIZ.VN với giá ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay! 

1. Tên miền .BIZ.VN 

Tên miền .BIZ.VN

Tên miền .BIZ.VN là domain được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) triển khai dành riêng cho các doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh mọi lĩnh vực tại Việt Nam. Đây là tên miền được mở rộng từ hai domain cấp cao là .BIZ (biz, viết tắt từ business, là tên miền cấp cao dành riêng cho các doanh nghiệp), và .VN (là tên miền cấp cao nhất tại quốc gia Việt Nam).

Với tên miền .BIZ.VN, doanh nghiệp và tổ chức có thể tạo ra địa chỉ website chuyên dụng để truyền thông, đăng tải các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động kinh doanh lên môi trường mạng. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc đăng ký tên miền .BIZ.VN là cơ sở để các doanh nghiệp có một nền tảng hoạt động vững chắc trên Internet. 

Theo các chuyên gia trong ngành dự đoán, giai đoạn sắp tới 2023 - 2024 sẽ là thời kỳ bùng nổ của tên miền .BIZ.VN trên cả nước.

Xem thêm: 

- Câu Trả Lời Chính Xác Nhất Cho “Tên Miền .BIZ.VN Là Gì?”

- Hướng dẫn đăng ký tên miền BIZ.VN miễn phí tại P.A Việt Nam

- Sở hữu miễn phí tên miền ID.VN | .BIZ.VN

2. Đăng ký tên miền .BIZ.VN uy tín ở đâu?

Các doanh nghiệp có thể đăng ký tên miền .BIZ.VN tại các cơ sở đăng ký tên miền trực thuộc VNNIC, điển hình nhất là Nhà Đăng Ký Domain Lớn Nhất Việt Nam - P.A Việt Nam.

 Đăng ký tên miền .BIZ.VN 2023 uy tín ở P.A Việt Nam

Lý do bạn nên đăng ký tên miền .BIZ.VN tại P.A Việt Nam

- Uy tín, đáng tin cậy: P.A Việt Nam đã vinh dự đạt hai giải danh giá do chính VNNIC công nhận, "Nhà đăng ký đạt tỷ lệ khách hàng duy trì tên miền .VN xuất sắc nhất năm 2022" và "Top 3 nhà phát triển tên miền .VN tốt nhất 2022". Với hơn 22 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền .BIZ.VN giá tốt nhất thị trường.

- Hỗ trợ tận tâm: Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững chắc, sẵn sàng trợ giúp 24/7 mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật của khách hàng và doanh nghiệp.

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: P.A Việt Nam luôn hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tên miền .BIZ.VN với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, kèm theo các chính sách rõ ràng, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, khiến khách hàng yên tâm sử dụng.

3. Ưu đãi đăng ký tên miền .BIZ.VN hấp dẫn

Từ ngày 01/06/2023, Trung tâm Internet Việt Nam phối hợp cùng P.A Việt Nam chính thức triển khai chương trình đăng ký tên miền .BIZ.VN MIỄN PHÍ dành cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng website riêng trên Internet.

Ưu đãi đăng ký tên miền .BIZ.VN 2023 hấp dẫn

Đối tượng áp dụng

- Tất cả tổ chức, doanh nghiệp có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 01 năm cho đến thời điểm đăng ký tên miền.

- Hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh. 

Ưu đãi độc quyền

Tặng thêm 02 năm sử dụng MIỄN PHÍ 03 dịch vụ Web30s | Email Server | Chat30s cho 02 đối tượng trên khi đăng ký tên miền .BIZ.VN tại P.A Việt Nam! 

Liên hệ hotline P.A Việt Nam 1900 9477 hoặc nhấn vào nút [ĐĂNG KÝ NGAY], để nhanh chóng giữ chỗ cơ hội đăng ký tên miền .BIZ.VN độc đáo dành riêng cho doanh nghiệp bạn! 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Mong rằng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về nơi đăng ký tên miền .BIZ.VN giá rẻ tốt nhất. Nếu thấy bài viết bổ ích, hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn ở phần bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người khác, bạn nhé! 

Theo P.A Vietnam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !