User sở hữu file/thư mục có quyền chia sẻ với user khác với các quyền sau:
Chia sẻ với user Cloud Drive30s khác:
– Quyền chia sẻ lại (Can reshare)
– Quyền tạo file/thư mục (Can create)
– Quyền thay đổi file/thư mục (Can change): Copy, move, đổi tên
– Quyền xóa (Can Delete): nếu bỏ quyền này thì user sẽ không có quyền xóa file/thư mục
– Đặt thời gian hết hạn chia sẻ (Set expiration date): ví dụ chia sẻ từ ngày hiện tại tới cuối tháng sẽ tự động gỡ chia sẻ
– Gỡ chia sẻ (Unshare)
Chia sẻ dạng link:
– Chỉ đọc (Readonly): user chỉ có quyền xem file/thư mục được chia sẻ
– Cho phép upload file/thư mục và chỉnh sửa (Allow upload and editing)
– Chỉ cho phép upload (File drop/Upload only)
– Đặt mật khẩu khi truy cập file/thư mục được chia sẻ qua link
– Đặt thời gian hết hạn chia sẻ (Set expiration date)
File/thư mục được chia sẻ với user khác thì mặc định user này sẽ có quyền download, không thể bỏ quyền download đối với các file/thư mục được chia sẻ
Lưu ý: Việc phân quyền file/thư mục được thực hiện trên giao diện web hoặc Mobile App