.SPACE là gì?
SPACE - “không gian”; được xem là tên miền cho những cá nhân đam mê, một địa chỉ đáng tin cậy cho những người mới bắt đầu thể hiện sự sáng tạo và chia sẻ tài năng của họ với thế giới.
.SPACE - không gian mở bất tận cho sự sáng tạo
  • .SPACE là tên miền độc quyền của ngành công nghiệp và cộng đồng không gian, tạo ra một bản sắc thương hiệu thống nhất trên internet cho các cá nhân liên quan đến không gian, các doanh nghiệp và tổ chức.
  • Tên miền này là lựa chọn lý tưởng cho những cá nhân sáng tạo và cả các doanh nghiệp lớn hơn. Khách hàng truy cập vào website của bạn, họ sẽ biết mình đang bước vào một lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh, sẽ giúp họ mở rộng trí óc và thắp lên những ý tưởng sáng tạo.

Các cá nhân khởi nghiệp và
các công ty công nghệ

Người nổi tiếng và nhân vật của quần chúng, nghệ sĩ và diễn viên

Blogger và người quản lý,
nhạc sĩ và nhà làm phim

Nhà thiết kế và họa sĩ
vẽ minh họa

Cộng đồng và diễn đàn, Studio
và phòng triễn lãm…

Trang thương mại điện tử
và siêu thị

Tên miền cấp cao
.SPACE là tên miền mới phổ biến thứ 5 trong Alexa top 1 triệu, được xếp hạng nhất quán trong số 15 tiện ích mở rộng tên miền mới hàng đầu theo số lượng. Sử dụng tên miền .SPACE chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của bạn cạnh tranh với những đối thủ nặng ký nhất.

89387

website hoạt động

370815

tên miền đăng ký

112

quốc gia

Nhận diện & Nâng tầm thương hiệu
Với .SPACE bạn thật sự khác biệt bởi không gian là dành riêng cho bạn, nó ngắn gọn, dễ nhớ; ấn tượng ngay từ lần đầu chắc chắn là điểm cộng rất lớn dành cho bạn để khách hàng đưa ra quyết định chọn bạn hoặc đối thủ.
Chỉ 25.000 VNĐ /năm đầu
 
X

Hi

What can P.A Vietnam do for you?

Chat with salesChat with sales
Domain already registered !