(30/08/2022)

P.A VIỆT NAM SỰ KIỆN OPENINFRA DAYS VIỆT NAM 2022

Vào ngày 27.08 vừa qua, P.A Việt Nam đồng hành cùng VIA và tổ chức gian hàng triển lãm trong sự kiện OpenInfra Days Vietnam 2022 tại khách sạn Sheraton Hà Nội với chủ đề “Connecting digital worlds”

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện OpenInfra Days chính thức do Open Infrastructure Foundation (OIF), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) cùng CLB Phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam kết hợp tổ chức. 

Sự kiện OpenInfra Days tổ chức với sự tham gia của đông đảo khán giả

Sự kiện có sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng đến trao đổi và thảo luận xoay quanh các chủ đề “nóng” về Open Infrastructure, CI/CD,  IoT, Big Data,...Và đã nhận được đông đảo sự quan tâm và tương tác của hàng trăm kỹ sư, nhà quản lý doanh nghiệp, cơ quan tổ chức trong và ngoài nước.

Góp mặt tại sự kiện, P.A Việt Nam đưa đến cho quý doanh nghiệp, khách hàng tham dự về giải pháp hệ sinh thái chuyển đổi số 4.0 trên nền tảng điện toán đám mây. 

Gian hàng triển lãm của P.A Việt Nam tại sự kiện OpenInfra Days 2022  Hà Nội

P.A Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghệ thông tin với các dịch vụ nổi bật về tên miền, hosting, email server, cloud server, hóa đơn điện tử, thiết kế website, tổng đài số,... với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho triển lãm lần này.

- Tên miền: là nhà đăng ký tên miền lớn nhất, P.A cung cấp hệ thống tên miền chuẩn quốc tế ICANN với dịch vụ quản trị domain chuyên nghiệp, cam kết phủ toàn bộ lĩnh vực kinh doanh .
- Hosting: Dịch vụ web hosting dành cho cá nhân và doanh nghiệp chuyên nghiệp với mức chi phi tối ưu.
- Email Server: cung cấp hệ thống dịch vụ Email chạy trên server riêng bảo mật tốc độ cao với nhiều phân khúc sản phẩm đa dạng.
- Cloud Server: hệ thống server toàn diện đa dạng cấu hình, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng với mức bảo mật cao.
- Thiết kế website: PA Việt Nam có hệ thống kho giao diện phong phú đa lĩnh vực, hỗ trợ xây dựng, quản trị các website và tích hợp các tiện ích nâng cao.
- Hóa đơn điện tử: PA đưa đến các giải pháp hóa đơn thông minh được Tổng Cục Thuế chứng nhận.
- Tổng đài số: tối ưu chi phí vận hành, gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp thời đại 4.0.

P.A Việt Nam tự tin cung cấp các giải pháp công nghệ số hàng đầu dành cho các khách hàng trong và ngoài nước

Đồng thời, xuyên suốt hội thảo, đội ngũ P.A Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ và hoạt động triển khai chuyển đổi số hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi cũng dành tặng những món quà đến những khách hàng đến tham quan gian hàng số 07 của P.A Việt Nam.


Các sản phẩm của P.A Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các quan khách tham dự sự kiện

Theo P.A Vietnam

 
X

Hi

What can P.A Vietnam do for you?

Chat with salesChat with sales
Domain already registered !